หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 28 พ.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 28 พ.ค. 58 จัดเต็ม 5 เรื่องครบรส

ได้เวลาออกจากบ้าน มาอัพเดทเร็วๆไวๆ กับ หนังเข้าใหม่ ประจำสัปดาห์ ที่ในวันพฤหัสที่ 28 พ.ค. นี้ ได้มีจัดเต็มครบรส จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาเลือกชมกันได้เลย

Yes or No 2.5 กลับมา…เพื่อรักเธอ โปสเตอร์

Yes or No 2.5 กลับมา…เพื่อรักเธอ

เนื้อเรื่องใน Yes or No 2.5 ไม่ได้ต่อเนื่องจากทั้งสองภาคที่ผ่านมา แต่เป็นเรื่องราวของ 2 เพื่อนซี้สาวหล่อ ไวน์ (ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา) ช่างภาพมาดเท่ กับ พี (นัน AF10) เชฟยอดฝีมือ ที่มีความรักความหลัง ความสับสนในหัวใจต่อ พิม (ปีเก้ พิมพกานต์ บางชะวงษ์) รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย และ ฟ้า (หงหยก AF10) เพื่อนสนิทของพิม ส่วนใครจะคู่ใครคงต้องติดตามกันต่อไป

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Yes or No 2.5 ได้ที่นี่เลย

———————————-

San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก โปสเตอร์

San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก

หลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas ที่มีชื่อเสียงจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้ง­ใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต (ดเวย์น จอห์นสัน) กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน ต้องออกเดินทาง­จากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกัน­เพื่อช่วยลูกสาวคนเดียวของพวกเขาแต่การเดินทางสู่ทางตอนเหนืออันโหดร้ายของ­พวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พวกเขาคิดว่าเรื่องร้ายๆ ผ่านพ้นไปแล้ว แต่มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ San Andreas ได้ที่นี่เลย

———————————-

The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง โปสเตอร์

The Voices แผนจี๊ดๆ คิดได้ไง

เรื่องราวตลกร้ายสุดวิปลาสของชายหนุ่มสุดห­ล่อ เจอร์รี่ (ไรอัน เรย์โนลด์) พนักงานโรงงานผลิตอ่างอาบน้ำ ที่มีอาการป่วยทางจิต จนจิตแพทย์ต้องแนะนำให้สานสัมพันธ์กับเพื่­อนร่วมงานสาว (เจมม่า แอนเทอร์ตัน) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายลงเพราะคืนเดทสุดห­วานแหวว

เขากลับตัดสินใจฆ่าเธอเสียดื้อๆ จากการแนะนำของแมวปีศาจและสุนัขขีโม้ใจเมต­ตาที่พยายามกล่อมเขาให้กลับใจ จนนำไปสู่สถานการณ์ระทึกขวัญ/อาชญากรรม ที่เจอร์รี่ต้องเลือกว่าจะมุ่งมั่นให้ตัวเ­องกลับมาปกติหรือจะปล่อยเนื้อปล่อยใจไปกับ­เส้นทางอันสุดชั่วร้ายอย่างที่ไม่เคยคาดคิ­ดมาก่อน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Voices ได้ที่นี่เลย

———————————

ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ โปสเตอร์

ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์

ชีวประวัติของ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต) พรหมรังษี วัดระฆังโฆสิตาราม ตั้งแต่เกิดจนบวชเรียน จนค้นพบบสุดยอดแห่งพระคาถาชินบัญชรที่มีคุณวิเศษ โดยแบ่งช่วงชีวิตของขรัวโต ทั้งหมด 4 ช่วง ช่วงแรกว่าด้วยชีวิตวัยเด็ก ของเด็กชายโต รักสนุก แต่มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีหัวใจใฝ่เรียนรู้ ช่วงที่2 ท่านตัดสินใจมุ่งที่จะบวชเป็นสามเณรอย่างจริงจัง หลังจากที่ท่านพบความจริงว่า ท่านไม่ใช่ลูกของพ่อที่เลี้ยงดูท่านมา ท่านก็ขอลาบวชเรียนและไม่สึกอีกเลย

ช่วงที่3 ท่านออกธุดงค์กับอาจารย์ขรัวตาแสง ได้ร่ำเรียนวิชาต่างๆ รวมถึงออกเดินทางไป ตามสถานที่ต่างๆได้พบเห็นชีวิตทางโลกมากขึ้น และช่วงปัจฉิมวัย ี่ท่านไม่ได้เป็นพระที่เคร่งเครียด ท่านเป็นพระที่อารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี และนำธรรมะมาสอนประชาชนด้วยถ้อยคำที่ฟังง่าย ๆ แต่คมคาย แฝงปรัชญาธรรมะ และอารมณ์ขัน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ ได้ที่นี่เลย

———————————

The Nutcracker เฮลโหล คิตตี้ กับ ตุ๊กตาไม้นัทแครกเกอร์ โปสเตอร์

The Nutcracker เฮลโหล คิตตี้ กับ ตุ๊กตาไม้นัทแครกเกอร์

เรื่องราวของ “คลาร่า” คุณหนูของตระกูลหนึ่งถูกใจตุ๊กตากะเทาะเปลือกวอลนัทของดรอสเซลไมเยอร์ช่างซ่อมนาฬิกามากจึงขอมาครอบครองเป็นเจ้าของ เธอดีใจจนกอดตุ๊กตาหลับไป แต่พอตกดึกเธอกลับเจอคุณนายเม้าส์เซลิ่งหนู 2 หัวเข้ามาแย่งชิงตุ๊กตา เมื่อคลาร่าจะโดนทำร้ายตุ๊กตาก็ได้ปกป้องเธอไว้ แต่พอตื่นเช้าขึ้นมากลับไม่มีตุ๊กตาอยู่ เธอเดินหาตุ๊กตาทั่วบ้านและเห็นนาฬิกาประจำตระกูลเปิดอยู่ เมื่อเธอเดินเข้าไปในนาฬิกา เรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อก็ได้เกิดขึ้น!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Nutcracker ได้ที่นี่เลย

—————————————-