แม็ตต์ เดม่อน มนุษย์หนึ่งเดียว ที่ต้องรอดจากดาวอังคาร ในภาพชุดใหม่จาก The Martian

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แม็ตต์ เดม่อน มนุษย์หนึ่งเดียว ที่ต้องรอดจากดาวอังคาร ในภาพชุดใหม่จาก The Martian

หลังจากไปติดแหงกแช่แข็งอยู่บนดาวไกลโพ้น ในฐานะตัวโกงน่าหมั่นไส้ใน Interstellar ครั้งนี้พี่บึ้ก แม็ตต์ เดม่อน จะออกท่องอวกาศอีกครั้ง และต้องรอดกลับมาให้ได้! กับภาพยนตร์ไซไฟ The Martian ผลงานสุดเข้มข้นจากผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่สร้างจากนวนิยายในชื่อเดียวกันของ แอนดี้ เวียร์ โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพนิ่งมาให้อุ่นเครื่องอีกหนึ่งชุด ที่จะเผยบรรยากาศเวิ้งว้างบนผืนดาวอังคาร และมนุษย์เพียงหนึ่งเดียวที่เหลือรอด

The Martian

The Martian

The Martian

The Martian ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักบินอวกาศ ที่ออกปฏิบัติภารกิจลงจอดบนดาวอังคาร นำโดย “มาร์ค วัตนีย์” (แม็ตต์ เดม่อน) แต่แล้วก็ต้องผจญกับพายุอย่างเกรี้ยวกราด ในสภาพที่ดูแล้วยังไงก็ต้องตายหมู่ ทว่า วัตนีย์ กลับรอด และต้องพยายามเอาชีวิตรอดท่ามกลางความโดดเดี่ยว เสบียงและอากาศที่มีจำกัด และทำทุกทางเพื่อส่งสัญญาณไปยังโลก  เพื่อแจ้งให้รู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่โดยเร็วที่สุด

The Martian

The Martian

The Martian

ซึ่งในภาพยนตร์ The Martian เรื่องนี้ นอกจากจะได้ แมตต์ เดม่อน มารับบทหนักในฐานะมนุษย์หนึ่งเดียว บนดาวไกลโพ้นแล้ว ยังร่วมด้วย เจสสิกา แชสเทน (เมิร์ฟวัยผู้ใหญ่ใน Interstellar), เคท มาร่า, คริสเตน วิคเซบาสเตียน สแตนฌอน บีนแม็คเคนซี เดวิส และ เจฟฟ์ แดเนียล อีกด้วย

The Martian

The MartianThe Martian กำลังอยู่ในช่วงขั้นตอนโพสต์โปรดักชั่น และมีกำหนดฉายให้ได้เอาชีวิตรอดกันที่อเมริกา ในวันที่ 25 พ.ย. นี้ ส่วนคอหนังไซไฟชาวไทย รับรองได้ชมกันในเวลาไล่เลี่ยกันอย่างแน่นอน

The Martian Poster

———————————–