ลุค เบรซี่ ระห่ำท้าตาย สืบสวนสุดเอ็กซ์ตรีม ในตัวอย่างแรกจาก Point Break

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลุค เบรซี่ ระห่ำท้าตาย สืบสวนสุดเอ็กซ์ตรีม ในตัวอย่างแรกจาก Point Break

หลังจากที่ฉบับดั้งเดิมแจ้งเกิดแอ็คชั่นสตาร์ คีอานู รีฟส์ ไปเมื่อปี 1991 ครั้งนี้ขอให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม ที่จะพบการรีเมคครั้งยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์ Point Break ที่ได้ผู้กำกับ อีริคสัน คอร์ มากุมบังเหียนการสืบสวนระห่ำ ท้าความตาย มันส์ถึงใจกับกีฬาเอ็กซ์ตรีม โดยในวันนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกสุดระทึกมาอุ่นเครื่องคุณผู้ชมกันแล้ว

Point Break ถ่ายทอดเรื่องราวของ จอห์นนี ยูทาห์ (รับบทโดย ลุค เบรซี่) เจ้าหน้าที่หน่วยสืบสวนเอฟบีไอ ที่ต้องออกปฏิบัติการสืบสวนโคตรระห่ำ โดยการแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟและแวดวงกีฬาเอ็กซ์ตรีมของโลก เพื่อตามล่าตัวเหล่าอาชญากรจอมบงการผู้สร้างความเสียหายแก่วงการการเงินของโลก แต่ยิ่งถลำลึก ชีวิตของเขาก็ตกอยู่ในอันตรายของคลื่นอาชญากรรมขนาดใหญ่ ที่พร้อมจะซัดเข้าใส่เขาได้ทุกเมื่อ

001

โดยภาพยนตร์ Point Break นอกจากจะจัดเต็มความมันส์ด้วยปมอาชญากรรม สืบสวนสอบวนแล้ว ยังจัดหนักภาพสุดอลังการ และน่าหวาดเสียวท้าความตาย ของกีฬาเอ็กซ์ตรีมสารพัดชนิด ตั้งแต่การดิ่งพสุธา โต้คลื่นยักษ์ ไต่เขา บินท้าลม ไปจนถึงซิ่งมอเตอร์ไซด์หนีตาย! มาให้คุณผู้ชมได้ลุ้นและตื่นตาตื่นใจ ในโลเคชั่นกว่าา 10 ประเทศทั่วโลก

004

นอกจาก ลุค เบรซี่ ในบทเจ้าหน้าที่สืบสวนจอมระห่ำแล้ว Point Break ยังได้ เอ็ดการ์ รามิเรซ, เทเรซ่า พาล์มเมอร์ และ เรย์ วินสโตน มาสมทบความมันส์ครั้งนี้ด้วย โดยมีกำหนดให้แอ็คชั่นท้าตายกันที่อเมริกา ในวันที่ 25 ธ.ค. นี้ ส่วนคอเอ็กซ์ตรีมชาวไทย คาดว่าจะได้ชมในเวลาไล่เลี่ยกันอย่างแน่นอน

point_break

———————————