ตามติดนักเขียนดัง เจสัน ซีเกิล เป็น เดวิด ฟอสเตอร์ กับตัวอย่างแรกจาก The End of the Tour

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตามติดนักเขียนดัง เจสัน ซีเกิล เป็น เดวิด ฟอสเตอร์ กับตัวอย่างแรกจาก The End of the Tour

หากคุณคือแฟนนวนิยายคุณภาพ สักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องเคยได้ยินชื่อของ เดวิด ฟอสเตอร์ วอลเลซ นักเขียนผู้ล่วงลับ เจ้าของงานเขียนชื่อดังอย่าง Infinite Jest และนิยายรางวัลพูลิตเซอร์ The Pale King ที่ครั้งนี้เราจะพาคุณผู้ชมทุกท่าน ไปย้อนเวลาและร่วมเดินทางไปกับนักเขียนดังคนนี้อีกครั้ง กับภาพยนตร์ The End of the Tour ผลงานที่ได้รับคำชื่นชมมาแล้วมากมาย ของผู้กำกับ เจมส์ พอนด์โซลดท์ (The Spectacular Now) โดยล่าสุด ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยคุณผู้ชมกันแล้ว

The End of the Tour

The End of The Tour ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงของ เดวิด ฟอสเตอร์ วอลเลซ (เจสัน ซีเกิล) ในช่วงเวลาที่นักเขียนคนดัง กำลังเดินทางรอบโลกเพื่อโปรโมทผลงานหนังสือ โดยมี เดวิด ลิปสกี (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) นักข่าวหนุ่มที่ติดตามไปด้วย ในฐานะเพื่อนร่วมเดินทาง คอยบันทึกเสียงสัมภาษณ์ชีวิต และตามติดการเดินทางครั้งนี้ ก่อนที่ ฟอสเตอร์ จะฆ่าตัวตายจบชีวิตลงในปี 2008

006

เดวิด ฟอสเตอร์ วอลเลซ ตัวจริง / เจสัน ซีเกิล

ภาพยนตร์ The End of The Tour มีกำหนดให้ตามติดชีวิตนักเขียน ที่อเมริกาในวันที่ 31 ก.ค. นี้ ส่วนคอหนังคุณภาพชาวไทย ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

The End of the Tour

————————————–