ฝันให้ไกล…แล้วไปให้ฝุดๆ เพราะฝันเป็นจริงได้ใน “ฉลุย แตะขอบฟ้า”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฝันให้ไกล…แล้วไปให้ฝุดๆ เพราะฝันเป็นจริงได้ใน “ฉลุย แตะขอบฟ้า”

ฝันให้ไกล…แล้วไปให้ฝุดๆ เพราะฝันเป็นจริงได้ในหนัง “ฉลุย แตะขอบฟ้า”

ใครว่าเรือเล็กไม่ควรออกจากฝั่ง!! แต่ถ้ามันคือความฝันของเราล่ะ เราจะกล้าเผชิญหน้ากับอุปสรรคเพื่อพิชิตมันรึเปล่า?

ตัวอย่าง “ฉลุย แตะขอบฟ้า” เวอร์ชั่น 2 (Official Trailer Ver.2)

เหมือนอย่างใน “ฉลุย แตะขอบฟ้า” ภาพยนตร์คอมเมดี้มีฝัน แสดงนำโดย “โต้ง” รับบทโดย นิกกี้ OIC และ “ป๋อง” รับบทโดย เจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา  รับบทสองคู่ซี้ จน กาก ไม่มีต้นทุนทางสังคม แต่กลับมีฝันร่วมกัน ทั้งคู่อยากเป็นนักร้อง นักดนตรี แต่ตอนนี้ไม่ว่าใคร รวมถึงหญิงที่ชอบ ต่างก็พากันคลั่งไคลกระแสเค-ป๊อป (K-POP) กันซะเหลือเกิน ทั้งสองจึงบินลัดฟ้าสู่ CJYP ค่ายดนตรียักษ์ใหญ่ของเกาหลี เพื่อเดินทางตามหาฝัน แต่เพราะความจริงมันไม่ง่ายเหมือนความฝัน โต้ง-ป๋อง ต้องเจอกับสารพัดปัญหาและเหตุการณ์ผิดที่ ผิดทาง ผิดวัฒนธรรม จนแล้วจนรอดฝันของพวกเขาจะเป็นจริงได้หรือไม่? ต้องติดตามดูกันเลย

นอกจากนี้หนังยังได้ซูเปอร์สตาร์อย่าง “นิชคุณ” ไอดอลรับเชิญที่มาถ่ายทอด MV เพลงวันนั้น วันนี้ วันไหน เพลงฮิตจากอดีตสุดคลาสสิคในเวอร์ชั่นใหม่!! เพื่อทุกคนที่มีฝัน แค่เชื่อว่าสักวัน…มันจะเป็นจริงได้

MV วันนั้น วันนี้ วันไหน – Nichkhun Feat. Taecyeon of 2PM (OST. ฉลุย แตะขอบฟ้า)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความฝัน แต่มันยังไม่เป็นจริง บอกได้แค่ว่า “ห้ามท้อ ห้ามยอมแพ้ เพราะไม่แน่!! พรุ่งนี้ฝันมันอาจเป็นจริงขึ้นมา” ติดตามภาพยนตร์ของคนที่มีฝัน “ฉลุย แตะขอบฟ้า” 4 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ อย่าลืม!! ฝันให้ไกลแล้วไปให้ฝุดๆล่ะ

ฉลุย แตะขอบฟ้า

ฉลุย แตะขอบฟ้าฉลุย แตะขอบฟ้าฉลุย แตะขอบฟ้า