ขอต้อนรับทุกท่านสู่ “THE LOFT ห้องเร้นรัก” ความลับของคุณผู้ชาย!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ขอต้อนรับทุกท่านสู่ “THE LOFT ห้องเร้นรัก” ความลับของคุณผู้ชาย!!

THE LOFT ห้องเร้นรักขอต้อนรับทุกท่านสู่ “THE LOFT ห้องเร้นรัก
เรื่องราวความลับของชายหนุ่มทั้ง 5 เมื่อพวกเขารวมตัวกันเปิดห้องเช่าสุดหรูขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์ในการพาชู้รัก มาเสพสมเพื่อไม่ให้ใครรู้

THE LOFT ห้องเร้นรักโดยพวกเขาทั้ง 5 คน ได้มีชีวิตการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ
แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชาย บางทีอะไรๆที่ดี หรือสมบูรณ์แบบ มันก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเราพึงพอใจ  พวกเขาจึงอยากจะหาอะไรใหม่ๆ ตื่นเต้นๆ ให้กับชีวิตตัวเอง ถึงแม้มันอาจจะเป็นชีวิตแบบลับๆ ที่มันเป็นค่ำคืนที่พิเศษสุดๆ แม้ในความเป็นจริงมันจะเป็นเรื่องที่ผิดก็ตาม

THE LOFT ห้องเร้นรักมันจะดีแค่ไหน? หากจะมีที่ลับสักแห่ง ซึ่งคุณเท่านั้นที่รู้
“ความลับ” คือสิ่งที่ท่านเสพรับเพียงลำพัง หรือบุคคลที่คุณอยากจะให้รู้ไม่กี่คน มันอาจบันดาลความสุขสันต์หรรษา อาจนำมาซึ่งความเจ็บปวดรวดร้าวแก่ท่านในอนาคตก็ได้   โดย 1 ในสมาชิกของกลุ่ม ได้เปิดเพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวแห่งนี้ไว้เพื่อพาสาวมาเสพแรงปรารถนาของเขา โดยจะมีแค่ผู้ที่มีกุญแจห้องนี้เท่านั้นที่จะเป็นคนรู้

THE LOFT ห้องเร้นรักพวกเขาใช้ห้องลับแห่งนี้เพื่อหาความสุขสมทางอารมณ์เท่านั้น
เมื่อความต้องการ แรงปรารถนา และความสนุกไม่รู้จักพอของผู้ชาย ร่างกายที่เกิดจากความต้องการไม่จบไม่สิ้นนำไปสู่ความเพ้อฝัน ความเคลิ้บเคลิ้ม ความปรารถนา ความครอบครอง และความตื่นเต้น

THE LOFT ห้องเร้นรักกฎของห้องลับ ที่จะไม่มีใครได้รู้!
โดยพวกเขาทั้ง 5 คนได้ถือกฎไว้ว่า “หากใครที่มีกุญแจนี้อยู่ในมือ นั่นหมายความว่าต้องยอมรับในกฎนั้น” พวกเขาจะต้องปิดเรื่องนี้เป็นความลับ และจะมีเพียงพวกเขา 5 คนที่จะสามารถเข้าไปในห้องแห่งนี้ และรู้เรื่องห้องลับแห่งนี้เท่านั้น

THE LOFT ห้องเร้นรักห้องลับแห่งนี้จะถูกเปิดเผย ภรรยาของพวกเขาจะจับได้หรือไม่ และเกิดอะไรขึ้นหากห้องลับแห่งที่มันกำลังจะเปลี่ยนจากห้องแห่งจิตนาการ ความสุขสม กลายเป็นห้องที่เต็มไปด้วยเลือด เมื่อหญิงสาวที่เขาพามาร่วมหลับนอน จะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมโดยที่ไม่รู้ว่าผู้ลงมือคือใคร?

ร่วมไขปริศนาห้องลับแห่งนี้พร้อมกันกับ “The LOFT” ห้องเร้นรัก”  18 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ !!