4 เบาะแส เพื่อสืบสาวถึงตัวฆาตกรใน “The Loft ห้องเร้นรัก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 4 เบาะแส เพื่อสืบสาวถึงตัวฆาตกรใน “The Loft ห้องเร้นรัก”

The Loft ห้องเร้นรัก

The Loft ห้องเร้นรัก เรื่องราวของหนุ่มใหญ่แต่งงานแล้ว 5 คน ที่จัดแจงสร้างและแบ่งกันใช้เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวบนตึกสูง โดยสถานที่ส่วนตัวนี้ มีไว้สำหรับสนองตัณหาคุณผู้ชายแบบลับๆ โดยมิให้ภรรยาของตัวเองล่วงรู้ แต่แล้ววันหนึ่งถึงคราวเคราะห์ ทั้ง 5 ก็เป็นอันตะลึง เพราะเปิดประตูมาเจอศพหญิงสาวปริศนา นอนเลือดอาบตายอนาถอยู่บนเตียง

ในระหว่างที่กำลังพรั่นพรึงอยู่นั้น ต่างคนต่างก็คิดว่าหนึ่งในพวกตน ต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับฆาตกรรมสยองครั้งนี้ แต่ก็ไม่สามารถจับมือใครดมได้  เมื่อเป็นเช่นนั้นเบาะแสที่จะสามารถจับตัวคนร้ายนั่นคือ

The Loft ห้องเร้นรัก

เบาะแสที่ 1 “กุญแจมือ” Vs “รสนิยม”
เพื่อมิให้เหยื่อไม่สามารถหนีรอดไปไหนได้ กุญแจมือเป็นสิ่งสำคัญที่จะยึดร่างของเธอไว้กับเตียง! และนั่นอาจจะเป็นสิ่งสำคัญบ่งบอกรสนิยมของตัวฆาตกรได้ ความรุนแรง!!

The Loft ห้องเร้นรัก

เบาะแสที่ 2 “อาวุธสังหารเหยื่อ”
มีด ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นอาวุธในการสังหารเหยื่อ และนั่นคือเบาะแสที่เรียกว่าสำคัญลำดับต้นๆ แม้เหยื่อจะขอร้องไว้ชีวิตขนาดไหนก็ตาม แต่สิ่งนี้อาจจะเป็นอาวุธลับที่จะทำให้เหยื่อไม่สามารถร้องขอชีวิตได้อีกต่อไป…

The Loft ห้องเร้นรัก

เบาะแสที่ 3 “ข้อความเลือด”
หรือนี่อาจจะเป็นเบาะแสสำคัญอีกอย่างที่จะสาวไปถึงตัวฆาตกร ข้อความเหล่านี้อาจจะเป็นเหยื่อที่เขียนเพื่อบอกตัวฆาตกร  หรือ… อาจจะเป็นผู้ลงมือสังหารเสียเองที่ทำแบบนี้ เพื่อคดีจะได้ยากขึ้น ทำความสับสน และตามหาฆาตกรได้ยากขึ้น

The Loft ห้องเร้นรัก

เบาะแสที่ 4  “แผ่นซีดี”
ฆาตกรมีความเกี่ยวข้องอะไรกับซีดีแผ่นนี้ ความลับทุกอย่างมันอยู่ในนี้ หรือ ที่จริงซีดีนั่นอาจจะไม่มีอะไร หรือเป็นแค่ตัวหลอกให้เราหลง
ทางกันแน่?

ร่วมไขเบาะแสตามหามือฆาตกรในห้องลับแห่งนี้ได้แล้ว กับ “The Loft ห้องเร้นรัก” เมื่อห้องแห่งความสุขสมกำลังจะเปลี่ยนเป็นบทเรียนให้พวกเขาอย่างแสนสาหัส 18 มิถุนา ในโรงภาพยนตร์