ยืนยัน เอ็ดดี้ เรดเมย์น รับบทพ่อมดสัตว์วิเศษ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยืนยัน เอ็ดดี้ เรดเมย์น รับบทพ่อมดสัตว์วิเศษ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them

หลังจากมีข่าวลือ ให้เหล่าผู้ชมมักเกิ้ลได้ตื่นเต้นมาพักใหญ่ๆ สำหรับเรื่องราวของพ่อมดชื่อดัง ผู้เขียนตำราเรียนเล่มสำคัญให้ฮอกวอตส์ ล่าสุดนี้ เอ็ดดี้ เรดเมย์น เจ้าของออสการ์หมาดๆ จาก The Theory of Everything ได้ยืนยันแล้วว่า จะรับบทนำในภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแยกจากมหากาพย์ Harry Potter และกำกับโดย  เดวิด เยทส์

เอ็ดดี้ เรดเมย์น

เอ็ดดี้ เรดเมย์น

โดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น จะมารับบทเป็น “นิวท์ สคามันเดอร์” ตัวละครหลักในภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them ผู้เป็นพ่อมดและนักสัตว์วิเศษวิทยา ที่ได้ออกเดินทางผจญภัย รวบรวมข้อมูลของสัตว์วิเศษทั่วโลกเวทมนตร์ สู่การเขียนตำราเรียน สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ที่พ่อมดแว่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ และผองเพื่อนใช้เรียนกัน โดยถ่ายทอดเรื่องราว 70 ปีก่อนช่วงเวลาของแฮร์รี่ภาคแรก

สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

ภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them รับประกันความเข้มข้น และรายละเอียดต่างๆ ที่เหล่ามักเกิ้ลต่างหลงใหลโลกพ่อมด จากการได้ เจ. เค. โรว์ลิง เจ้าของบทประพันธ์ชุด Harry Potter มาเขียนบท ด้านทีมนักแสดงซึ่งนอกจาก  เอ็ดดี้ เรดเมย์น แล้ว ยังมีข่าวลือว่าอาจได้สาวสวย เคท อัพตัน และ ดาโกตา แฟนนิง มารับบทสมทบอีกด้วย

Harry Potter Dragon

Fantastic Beasts and Where to Find Them จะแบ่งเป็นหนังไตรภาค โดยภาคแรกนี้จะเข้าฉายในวันที่ 18 พ.ย. 2016 ตามมาด้วยภาคต่อทุกๆ 2 ปี สาวกโลกเวทมนตร์ทุกท่าน เตรียมตัวสะบัดไม้กายสิทธิ์กันได้เลย

—————————-