หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 มิ.ย. 58 จัดเต็ม 4 เรื่องครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 4 มิ.ย. 58 จัดเต็ม 4 เรื่องครบรส

เร็วๆไวๆ วันพฤหัสแบบนี้ รีบมาอัพเดท หนังเข้าใหม่ กันดีกว่า และในวันที่ 4 มิ.ย. นี้ เอาใจคอหนังทุกเพศทุกวัย ด้วยการจัดเต็มถึง 4 เรื่อง 4 รส จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาเลือกชมกันได้เลย

CDqv1z7UgAEzLY5-420x600

ฉลุย แตะขอบฟ้า

โต้ง” กับ “ป๋อง” สองอันเดอร์ด็อก ที่เป็นคู่ซี้ที่มีดนตรีอยู่ในหัวใจ แต่ที่ทั้งคู่ยังไม่มีคือ เงิน และต้นทุนทางสังคมอื่นๆ นอกจากความฝันอันแสนไกลที่ยังไม่เคยไปถึง ทั้งคู่อยากเป็นนักร้องนักดนตรี อาชีพที่พวกเขารักและหลงใหล จนได้คำแนะนำว่า พ.ศ.นี้ ถ้าจะให้โดนใจสาวๆก็ต้องเคป๊อบเท่า­นั้น และต้องไปแจ้งเกิดที่เกาหลี­ด้วย

ทั้งคู่จึงได้มีโอกาสบุกไปถึง CJYP ค่ายดนตรีค่ายยักษ์ในเกาหลี และเจอกับ “นิชคุณ” ไอดอลของพวกเขา ก่อนจะต้องพบเจอสารพัดปัญหาและเรื่องรา­วผิดที่ ผิดทาง ผิดวัฒนธรรม อีกมากมาย

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์  ฉลุย แตะขอบฟ้า ได้ที่นี่เลย

———————————

spy_ver9-404x600

Spy สปาย

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่ได้พระเอกสุดหล่ออย่าง เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์ มาประชันบทบาทกับ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล พีก (Bridesmaids , The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง กับเรื่องราวของครูสาวเกิดอยากเปลี่ยนบทบาทมาเป็นสปายสายลับส­ุดก๋ากั่น ว่าแต่เธอจะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายสำเร็จหรือไม่นะ?

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Spy ได้ที่นี่เลย

———————————

CE9IcYeUsAAITui-399x600

Extraterrestrial เอเลี่ยนคลั่ง

วันหยุดสุดหรรษาของเอพริล (บริททานี่ อัลเลน) ที่ชวนกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตี้ ณ กระท่อมกลางป่า แต่แล้วเกิดเหตุกาณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นมื­่อพวกเขาพบแสงจากฟ้าฟาดใส่ดงป่าแถวนั้น จนแฟนหนุ่มของเอพริล ไคล (เฟรดดี้ สโตรม่า) นำทีมออกสำรวจ จนพบกับพบกับไปยานบิน UFO และรอยเท้าของเอเลี่ยน ก่อนที่พวกเขาจะไหวตัวทันก็ตกอยู่ในเหตุกา­รณ์สุดสยอง และน่าหวาดกลัวมากกว่าสิ่งที่เข­าจะสามารถจินตนาการได้อีกต่อไป

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Extraterrestrial ได้ที่นี่เลย

———————————

B9tx7a7CAAAMyK-.jpg_large-424x600

La famille Bélier ร้องเพลงรักให้ก้องโลก

โปลา เด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งที่รักการร้องเพลง และอยากเข้าเรียนในโรงเรียนดนตรี แต่ภาระในชีวิตของเธอนั้นมากมายเหลือเกิน โดยเฉพาะการต้องช่วยพ่อกับแม่ขายของในตลาด ที่ยุ่งยากวุ่นวายจนเวลาในแต่ละวันไม่มีเหลือสำหรับความฝันของตนเอง

วันหนึ่งพรสวรรค์ของโปลาก็ได้รับการค้นพบ ครูคนหนึ่งแนะนำให้โปลาพัฒนาการร้องเพลงให้เยี่ยมขึ้นกว่าเดิม แต่การจะทำเช่นนั้นได้โปลาก็ต้องบอกเรื่องนี้กับพ่อแม่เสียก่อน อันที่จริงมันคงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนักหรอก…แต่พ่อแม่ของเธอดันพิการทางหู และเป็นใบ้นี่สิ โปลาจะบอกพวกเขาอย่างไร ในเมื่อพรสวรรค์ของเธอ เป็นสิ่งที่บุพพารีไม่มีวันสัมผัสมันได้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ La famille Bélier ได้ที่นี่เลย

————————————-