เปิดเมืองฉ้อฉล สู่ปฐมบทแบทแมน กับซีรีส์ Gotham ทางช่อง Mono29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เปิดเมืองฉ้อฉล สู่ปฐมบทแบทแมน กับซีรีส์ Gotham ทางช่อง Mono29

หากคุณคือสาวกแห่งอัศวินรัตติกาลแบทแมน ย่อมรู้จักมหานครแห่งความฉ้อฉล ก็อตแธม และครั้งนี้เราจะพาทุกท่านย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นอันดำมืดของเมืองแห่งนี้ กับซีรีส์ Gotham อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ที่ทางช่อง Mono29 ได้จัดมาให้คุณโดยเฉพาะ

Gotham อัศวินรัตติกาลเปิดตำนานเมืองค้างคาว

Gotham อัศวินรัตติกาลเปิดตำนานเมืองค้างคาว ปฐมบทแห่งอัศวินรัตติกาลอันลือลั่น นี่คือซีรีส์ที่จะพาย้อนเวลาไปก่อนที่เมืองก็อตแธม จะมีวีรบุรุษที่ชื่อว่า “แบทแมน” ผ่านมุมมองของนายตำรวจกอร์ดอน และนี่ถือเป็นจุดกำเนิดของเขา หนึ่งในเมืองที่โด่งดังที่สุด กับภารกิจเดียว เพียงหนึ่งคดี ที่จะเปลี่ยนเมืองนี้ไปทั้งเมือง

Gotham อัศวินรัตติกาลเปิดตำนานเมืองค้างคาว

แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าใหญ่ประจำกรมตำรวจ ที่ต้องคอยรับมือกับเหล่าอาชญากร ขณะที่บรรดาเหล่าร้ายซ่องสุมกำลังยกทัพมาครบทั้งทีม แคทวูเมน, เพนกวิน, ริดเลอร์, ทูเฟซ, พอยซั่น ไอวี่ และโจ๊กเกอร์ ผู้ซึ่งเป็นคู่ปรับตลอดกาลของแบทแมน รวมถึงอนาคตซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง บรูซ เวย์น ผู้จะกลายเป็น แบทแมน ในเวลาต่อมา

กลับสู่จุดเริ่มแห่งอัศวินรัตติกาล ออกปราบเหล่าอาชญากร ไปกับซีรีส์ Gotham อัศวินรัตติกาล เปิดตำนานเมืองค้างคาว ทางช่อง Mono29 ทุกวันเสาร์ เวลา 19.15 น. เริ่มตอนแรกในวันที่ 6 มิ.ย. นี้ คอซีรีส์เข้มข้นห้ามพลาด

Gotham อัศวินรัตติกาลเปิดตำนานเมืองค้างคาว

—————————————