ออกล่าปีศาจ ส่งพวกมันกลับนรก! กับซีรีส์ Constantine ทางช่อง Mono29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ออกล่าปีศาจ ส่งพวกมันกลับนรก! กับซีรีส์ Constantine ทางช่อง Mono29

หากคุณเคยติดใจ ลีลาออกล้างบางไล่ปีศาจกลับนรกของ คีอานู รีฟส์ ในฉบับหนังใหญ่ ครั้งนี้ขอเชิญออกล่าอีกครั้งกับ “จอห์น คอสแตนติน” ในมาดใหม่ กับซีรีส์ Constantine มือปราบกระชากซาตาน ที่สร้างจาก Hellblazer การ์ตูนขายดีของ ดีซี คอมมิค ที่จะมาจัดเต็มให้คุณผู้ชมทางช่อง Mono29

Constantine มือปราบกระชากซาตาน

ซีรีส์ Constantine มือปราบกระชากซาตาน ถ่ายทอดเรื่องราวหลังจากร่ายมนต์ขับไล่ผีเพื่อช่วยชีวิตเด็กสาว แอสทรา แต่ทว่าไม่สำเร็จ กลายเป็นความผิดพลาดที่ จอห์น คอนสแตนติน ไม่สามารถให้อภัยตนเองได้ เพราะดันทำให้วิญญาณของเด็กสาวลงสู่ห้วงนรก และวิญญาณของตนก็โดนคำสาปตามไปด้วย หลังจากเหตุการณ์นั้น จอห์น ตัดสินใจเข้ารับการบำบัดที่โรงพยาบาลบ้า เพื่อลืมเรื่องนี้ พร้อมกับวางมือจากการปราบปีศาจ

Constantine มือปราบกระชากซาตาน

จนกระทั่งวันหนึ่ง คนไข้รายหนึ่งถูกปีศาจสิงร่างพร้อมกับส่งข้อความเตือนว่า “Liv Die” ไม่รอช้า จอห์น รีบออกเดินทางไปหา ลีฟ อเบอร์ดีน เพื่อบอกถึงภัยร้ายที่กำลังมาเยือนเธอ แต่เมื่อมาถึง ลีฟ ไม่เชื่อคำเตือนของจอน สุดท้าย จอห์น และ แชส จึงใช้วิธีเขียนยันต์ไว้ที่ประตูห้องของลีฟ ทำให้เธอรอดตายหวุดหวิด แต่เพื่อนข้างห้องของเธอรับเคราะห์แทน

Constantine มือปราบกระชากซาตาน

เช้าวันต่อมา ลีฟ ที่กำลังสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอติดรถตำรวจมาที่ทำงาน จอห์น กับ แชส มาดักรอเธออยู่ พร้อมกับพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จอห์น สารภาพว่า วิญญาณพ่อของลีฟ แจสเปอร์ วินเทอร์ส ต้องการให้เขามาปกป้องเธอ พร้อมกับมอบจี้ที่เคยเป็นของพ่อมาให้เธอเก็บไว้ ซึ่งจี้เส้นนี้ช่วยให้เธอมองเห็นโลกวิญญาณแบบเดียวกับที่พ่อเธอเคยเห็น

Constantine มือปราบกระชากซาตาน

และแล้วรถตำรวจที่ขนศพเพื่อนข้างห้องพักของลีฟ ก็ดิ่งตรงพุ่งเข้าชนมายังออฟฟิศที่ทำงานต่อหน้าเธอ ตรงจุดที่เป็นโต๊ะทำงานของเธอพอดี ลีฟ เริ่มเชื่อคำเตือนของจอนมากขึ้น และให้ความร่วมมือกับ จอห์นและ แชส อีกทางหนึ่งก็เพื่อสืบเรื่องพ่อที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนด้วย

ออกล้างบางปีศาจ ไล่พวกมันกลับขุมนรก ไปกับซีรีส์ Constantine มือปราบกระชากซาตาน ทางช่อง Mono29 ทุกวันอังคาร เวลา 22.40 น. เริ่มตอนแรกในวันอังคารที่ 9 มิ.ย. 58 คอซีรีส์คุณภาพ ห้ามพลาด!

Constantine มือปราบกระชากซาตาน

—————————————–