เมื่อกฎหนังเชือด มาเจอกับการจู่โจมของเอเลี่ยน! ใน Extraterrestrial

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมื่อกฎหนังเชือด มาเจอกับการจู่โจมของเอเลี่ยน! ใน Extraterrestrial

เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพันธุ์ใหม่ ที่โหดกว่า เฮี้ยนกว่า และน่ากลัวกว่าที่คุณเคยสัมผัสมา กับภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟสุดหลอนแห่งปี Extraterrestrial เอเลี่ยนคลั่ง ที่เพิ่มดีกรีความสยองด้วยพลิกความคาดหวังจากกฎหนังสยองขวัญไล่เชือดทั่วไปที่ทุกคนเคยดูมาให้กลายเป็นหนังสยองขวัญที่ถูกจู่โจมโดยเอเลี่ยนผีแทน ที่การันตีถึงความน่ากลัว โหด เฮี้ยน และหลอนอย่างแน่นอน เพราะมันมาจากนอกโลก เพื่อแหกกฎหนังสยองไล่เชือด!!

ex1

ข้อที่ 1 กลุ่มวัยรุ่นติดในกระท่อมกลางป่า

หนังสยองขวัญแนวเชือดจะสร้างสถานการณ์ให้กลุ่มเพื่อนรักรวมตัวไปปาร์ตี้สุดแซ่บในกระท่อมกลางป่าจนเกิดเหตุการณ์อันน่าประหวั่นพรั่นพรึงเกินคาดเดา แต่ใน Extraterrestrial จะเพิ่มความอึ้ง!มากยิ่งขึ้น เมื่อกลุ่มวัยรุ่นในกระท่อมกลางป่า กลับต้องเจอลูกไฟขนาดยักษ์พุ่งจากท้องฟ้าตกลงมาซึ่งหน้า พร้อมกับซากของ UFOขนาดยักษ์ จนเป็นจุดเริ่มต้นให้พวกเขาตามค้นหาความจริงว่าเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้านั่นคือสิ่งใดกันแน่

ex2

ข้อที่ 2 พบเจอเหตุการณ์ประหลาด

หนังสยองขวัญแนวเชือดกลุ่มวัยรุ่นจะพบเหตุการณ์ประหลาด เช่น พบคัมภีร์โบราณในเรื่อง Evil Dead หรือ หลงทางไปเข้าไปในป่า เช่นในเรื่องThe Blair Witch Project ซึ่งแทนที่พวกเขาจะหลีกเลี่ยงหรือหลบหนีจากเหตุการณ์เหล่านั้นพวกเขากลับเลือกเผชิญหน้าหรือลองของจนทำให้พวกเขาค่อยๆตายไปทีละคน ซึ่งใน Extraterrestrial จะเพิ่มดีกรีความสยองให้กับความอยากรู้อยากเห็นของพวกเขาไปจนสุดทาง เพราะมันจัลงเอยด้วยการถูกเอเลี่ยนโหดลักพาตัวขึ้นยานจนนำไปสู่การทดลองสุดสยองเกินคาดเดา

ex4

ข้อที่ 3 ถูกตามไล่ฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ในหนังสยองขวัญแนวเชือดตลอดเรื่องจะเป็นการถูกตามฆ่าจากผีสางวิญญาณ หรือฆาตกรโรคจิต โดยพวกเขาเหล่านั้นต้องทำทุกวิธีทางเพื่อหนีเอาชีวิตรอดมาจากเหตุการณ์เหล่านั้นให้จงได้แต่ใน Extraterrestrial จะแหวกกฎเหล่านั้น และพาไปพบกับสิ่งประหลาดจากนอกโลกที่น่ากลัวที่สุดที่เคยมีมาเมื่อพวกมันไล่ล่าตามฆ่ามนุษย์อย่างไร้ความปรานี ก่อนที่จะนำมนุษย์สู่แท่นพิธีกรรมทดลองที่โหดเหี้ยม เพื่อยึดโลกใบนี้ให้ตกเป็นของสายพันธุ์เอเลี่ยนอย่างพวกมัน

ex3

Extraterrestrial คือการพลิกกฎหนังสยองขวัญแนวไล่เชือด และยกระดับความน่ากลัวไปอีกระดับอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะพวกมันคือ “เอเลี่ยนผี” สิ่งเหนือธรรมชาติจากนอกโลก ที่น่ากลัวกว่าผีเหี้ยมโหดกว่าฆาตกรโรคจิต ดุร้ายกว่าสัตว์ป่า ที่มันพร้อมจับตัวคุณขึ้นไปยานแม่ของพวกมันเพื่อนทัณฑ์ทรมานคุณอย่างแสนสาหัส จนแทบหมดหนทางรอด และไม่มีทางใดจะต่อกรและพ้นเงื้อมมือของพวกมันไปได้เลย

พบกับความสยองไร้ขีดจำกัด ไปกับ Extraterrestrial เอเลี่ยนคลั่ง ในวันที่ 6 มิ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Extraterrestrial ได้ที่นี่เลย

ETL_KEYART 1

—————————————