ราพันเซล ควง ฟลินน์ มาเรียนรู้ชีวิตเจ้าหญิง ใน Tangled ฉบับทีวีซีรีส์

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ราพันเซล ควง ฟลินน์ มาเรียนรู้ชีวิตเจ้าหญิง ใน Tangled ฉบับทีวีซีรีส์

เคยทำให้แฟนๆ หลงรักเป็นแถว เมื่อแอนิเมชั่น Tangled จาก ดิสนีย์ ออกฉายเมื่อปี 2010 ครั้งนี้เหล่าตัวละครเปี่ยมเสน่ห์อย่างเจ้าหญิงผมยาว (ที่ตัดสั้นแล้ว) ราพันเซล, จอมโจรจอมทะเล้น ว่าที่เจ้าชาย ฟลินน์ ไรเดอร์, กิ้งก่ายียวน พาสคาล และม้าเพี้ยน แม็กซิมัส จะยกพลกลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบทีวีซีรีส์ ทางช่อง Disney Channel

Tangled1-700x300

ซีรีส์ Tangled นี้จะถ่ายทอดระหว่างช่วงเวลาหลังจากหนังใหญ่จบลง และหนังสั้นภาคต่อ กับฉากพิธีวิวาห์ว้าวุ่น Tangled Ever After โดยเป็นเรื่องราวของ ราพันเซล ที่ค้นพบฐานะที่แท้จริงของตนเอง และพึ่งคืนสู่อ้อมอกราชาและราชินีหมาดๆ เธอต้องเรียนรู้ และทำความคุ้นเคยกับชีวิตในพระราชวัง เพื่อจะได้ขึ้นเป็นเจ้าหญิงแห่งเมืองโคโรนา ได้อย่างสมเกียรติ แต่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องติดอยู่ในหอคอยมาทั้งชีวิตอย่างเธอ ชีวิตเจ้าหญิงก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่น่ะสิ

001

หนังสั้น Tangled Ever After

นอกจากคู่เจ้าชายเจ้าหญิง พร้อมสัตว์เลี้ยงแสนรัก และเหล่าชายหน้าโฉดแต่จิตใจมุ้งมิ้ง แห่งร้านลูกเป็ดน้อยแล้ว Tangled ฉบับซีรีส์ ยังมีตัวละครใหม่นาม แคสซานดรา สาวใช้จอมกำยำ มาสร้างสีสันให้เรื่องอีกด้วย โดยทีมพากย์เจ้าเก่า พร้อม อลัน เมนเคน และ เกล็นน์ สเลเทอร์ จะแท็คทีมกลับมาทำเพลงประกอบสุดไพเราะอีกครั้ง และยังได้แอนิเมเตอร์ฝีมือดีอย่าง คริส ซอนเนนเบิร์จ และ เชน พลิกมอร์ มาร่วมงานนี้อีกด้วย

Tangled-Paper-lanterns

ซีรีส์ Tangled มีกำหนดให้เรียนรู้ชีวิตเจ้าหญิง ในปี 2017 แฟนๆ ดิสนีย์ทุกท่าน ก็เตรียมติดตามรับชมทางช่อง Disney Channel ได้เลย

——————————————-