เจค จิลเลนฮาล ไต่เขาท้าอันตราย ในตัวอย่างแรกจาก Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจค จิลเลนฮาล ไต่เขาท้าอันตราย ในตัวอย่างแรกจาก Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก

นอกจาก Southpaw ในเดือนกันยายนแล้ว เดือนตุลาคม เราก็จะยังได้เห็นหน้าของ พี่เจค จิลเลนฮาล กันอีกครั้ง กับหนังไต่เขาระทึกขวัญอย่าง Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก ที่สร้างจากเรื่องจริงของทีมไต่เขา เอเวอร์เรสต์ ที่ดันเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันของพวกเขาครับ ซึ่งในตอนนี้ตัวหนังได้ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมกับ 2 ใบปิดออกมาให้ชมกัน โดยนอกจาก เจค จิลเลนฮาล หนังยังมีนักแสดงนำหลักอีก 2 คนคือ จอช โบรลิน และ เจสัน คลาร์ก พระเอกหนุ่มดาวรุ่งมาแรงจาก Dawn of the Planet of the Apes และกำลังจะมี Terminator 5 มาให้ชมกันเร็วๆนี้ด้วยนั่นเองครับ

Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรกEverest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก

CGpg0A0UYAEA01B

โดยงานนี้หนังมีผกก. บัลธาซ่า คอมาคัวร์ จาก 2 Guns มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยนอกจาก 3 นักแสดงนำที่กล่าวไปข้างต้น หนังยังมีนักแสดงสายแข็งระดมทัพกันมาอีกเพียบทั้ง โรบิน ไรท์, แซม เวิร์ธธิงตั้น, เคียร์ร่า ไนท์ลี่ย์ และ เอมิลี่ วัตสัน ซึ่งงานนี้จากตัวอย่างแรกก็ต้องยอมรับเลยว่าน่าจะเป็นหนังที่ไม่ทำให้เหล่านักแสดงชั้นนำต้องเสียชื่อเสียงแน่นอน โดยงานนี้ตัวหนังมีกำหนดฉายในบ้านเราอยู่ที่ 1 ตุลาคม แฟนๆรอชมกันได้เลยครับ

everest

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และผู้สร้างภาพยนตร์ Everest เอเวอเรสต์ ไต่ฟ้าท้านรก ชวนคุณร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ผ่านมา โดยสามารถสมทบทุนผ่านทาง www.oxfam.org