เป็นสายลับปวดหัว ขอปลอมตัวเป็นสาวไฮสคูลดีกว่า ในตัวอย่างซับไทย Barely Lethal

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เป็นสายลับปวดหัว ขอปลอมตัวเป็นสาวไฮสคูลดีกว่า ในตัวอย่างซับไทย Barely Lethal

ช่วงนี้เราคงได้เห็นสาว ไฮลี สไตน์เฟลด์ บ่อยหน่อย เพราะหลังจากล่าสุดเธอเพิ่งไปแข่งร้องเพลงใน Pitch Perfect 2 มาเดือนนี้ เธอก็จะกลายเป็นนักฆ่าอีกครั้ง สำหรับหนังใหม่สุดจี๊ดแนว 21 Jump Street ฉบับผู้หญิงอย่าง Barely Lethal ของผกก. ไคลด์ นิวแมน ที่หลังจากเพิ่งเปิดฉายวงจำกัดในอเมริกาไป ก็ได้เสียงตอบรับที่ค่อนข้างดีทีเดียว จนมาตอนนี้ตัวหนังมีกำหนดฉายไทย 25 มิถุนายนนี้แล้ว พร้อมทั้งยังได้ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาให้ชมกันแล้วครับ

Barely-Lethal1

โดยหนังเป็นเรื่องราวของ ‘เมแกน’ สายลับมือสังหารระดับชาติที่ดันอยากจะกลับ­เข้าไปเรียนในโรงเรียนไฮสคูลตาม วัยรุ่นปกต­ิทั่วไป จนเกิดเป็นผลงานภาพยนตร์สายลับแนวใหม่ที่ค­ุณจะยังไม่เคยดูจากที่ไหนมาก่อน อย่างแน่นอ­น เพราะมันทั้งลุ้นระทึกไปกับภารกิจเสี่ยงตา­ย แต่ก็ไม่วายต้องเจอกับภารกิจกระแหนะกระแหน ขี้อิจฉา ของผู้หญิงในโรงเรียน จนทำให้เธอเริ่มไม่แน่ใจว่า เป็นสายลับ หรือเป็นวัยรุ่นไฮสคูลอันไหนมันเหนื่อยน้อ­ยกว่ากัน

ซึ่งหนังยังมีนักแสดงคุณภาพอีกเพียบทั้ง แซมมัวร์ แอล แจ็คสัน, เจสสิก้า อัลบ้า ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน และ โซเฟีย เทอร์เนอร์ หรือ ซานซ่า สตาร์ค จาก Game of Thrones นั่นเองครับ

hailee-barely-lethal