ชมตัวอย่างแรก Bridge of Spies เมื่อ สปีลเบิร์ก กลับมาทำหนังสายลับสุดระทึก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างแรก Bridge of Spies เมื่อ สปีลเบิร์ก กลับมาทำหนังสายลับสุดระทึก

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว หลังจากปล่อยภาพแรกยั่วออกมาก่อนหน้านี้ตั้งนาน พร้อมทั้งได้ชื่ออย่างเป็นทางการ สำหรับหนังใหม่ของสุดยอดผกก.อย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก ใน Bridge of Spies ซึ่งงานนี้เขากลับมาร่วมงานกับยอดฝีมืออย่าง ทอม แฮงส์ ในหนังแนวสายลับ ระทึกขวัญ ที่งานนี้นอกจากความพิเศษของมันจะเป็นการกลับมาร่วมงานกันในรอบหลายปีของ 2 คนนี้นับจาก Catch Me If You Can ตัวหนังยังได้พี่น้อง โคเอ็น มาร่วมเขียนบทเพื่อเสริมความเข้มข้นให้กับหนังที่สร้างจากชีวิตจริงเรื่องนี้อีกด้วยครับ

CG6w_EvUAAA2Ro-

โดยงานนี้ แฮงส์ รับบทเป็นทนายความนามว่า เจมส์ บี. โดโนแวน ทนายที่ถูกกล่าวหาจากคนทั้งชาติว่าเป็นคนทรยศ เพราะเขานั่นเป็นผู้ว่าความให้แก่นักบินชาวรัสเซียที่เข้ามาสอดแนมใน อเมริกา ในช่วงที่สงครามระหว่าง 2 ประเทศนี้ระอุอยู่ โดยที่ผู้คนทั้งหลายหารู้ไม่ ว่าแท้จริงแล้วภายในเกมส์แห่งการชิงไหวพริบนี้ มันยังมีอะไรซ่อนไว้อีกมากมาย

ซึ่งดูจากตัวอย่างแรกก็ต้องยอมรับเลยว่าฟอร์มตัวหนังยังคงออกมาดูดีอีกเช่นเคยตามสไตล์ สปีลเบิร์ก แถมหลายสำนักยังแอบมีเก็งด้วยว่า แฮงส์ อาจจะได้เข้าชิงออสการ์อีกครั้งจากบทนี้ครับ ซึ่งท้ายสุดแล้วตัวหนังจะเป็นเช่นไร บ้านเรารอติดตามกันได้ ตุลาคม นี้

CGwRByeUgAA78z1

CG0YZNhUYAA4TXr