รวมเด็ดหนังเทศกาลโลก กับ Bioscope ฉบับ มิ.ย. 58

Home / ข่าวหนัง / รวมเด็ดหนังเทศกาลโลก กับ Bioscope ฉบับ มิ.ย. 58

เป็นประจำทุกเดือนสำหรับคอหนังทุกท่าน ที่จะขาดไม่ได้เลยกับนิตยสารหนังข้อมูลอัดแน่น Bioscope ที่ครั้งนี้ ยินดีต้อนรับสู่เดือนสุดคึกคักของหนังโลก กับฉบับ มิถุนายน 2558 Long Live Cinema! รวมเด็ด หนังเทศกาลโลก ด้วยภาพปก The Lobster หนังกระแสดีสั่นสะเทือนคานส์ และเราจะขอแนะนำเล็กๆน้อยๆ ว่าในเล่มยังมีอะไรเด็ดๆ ซ่อนอยู่อีกเพียบ

Bioscope ฉบับ มิ.ย. 58

นั่งอ่านหนังสืออยู่บ้าน ก็ได้บินไปไกลถึงเทศกาลหนังโลก Bioscope อาสาพาคุณไปเจาะอัพเดทล่าสุดของปีนี้ ทั้ง รักที่ขอนแก่น หนังไทยฝีมือ เจ้ย อภิชาติพงศ์ แถมด้วยสารพันหนังเมืองคานส์ และไทรเบก้า, คุยกับ ยอร์โกส ลันติโมส ผู้สร้าง The Lobster, รู้จัก มิเกล โกเมซ เจ้าของผลงาน Arabian Nights หนังยาว 6 ชั่วโมง 21 นาที!!, ภาคต่อของซีรีส์เขียนบทแบบคนทำหนังปาล์มทอง กับ มิคาเอล ฮาเนเคอ ผู้เคยเขย่าขวัญคนดูด้วย Funny Games และไขข้อข้องใจว่าเมื่อ หนังสั้นได้ไปคานส์ แล้วไปฉายให้ใครดู? พร้อมสะท้อนมุมมองหนังไทยในเทศกาลนี้ด้วย

Bioscope ฉบับ มิ.ย. 58

เลี้ยวรถออกจากเทศกาล มาดูแวดวงหนังโลกกันบ้าง เริ่มจากนัยยะมนุษย์กับเพศสภาพ, บินตาม โดรน เครื่องมือคู่ใจคนทำหนัง, ดูความสำเร็จของ It Follows สยองได้ใจนักวิจารณ์, ส่องศิลปะชั้นสูงในสารคดี National Gallery รู้จัก เทรนต์ เรซเนอร์ นักทำสกอร์ของ ผกก.เดวิด ฟินเชอร์, มองความงามของ Mad Max: Fury Road, ดูปรากฏการณ์ Silver porn ในวงการหนังผู้ใหญ่ญี่ปุ่น, เข้าครัวกับ 4+2 เมนู จากสี่ฤดูกาล จาก Little Forest, หานิยามของ ลัทธินิยมการเร่งความเร็ว, สารพัดสิ่งจากสาวน้อยบาร์บี้, สำรวจความเลวร้ายในยุคเขมรแดงกับ The Last Reel, สะท้อนการเมืองกับ October Sonata, ส่องเทรนด์ กลิตช์, จริงหรือไม่? อายุกับนักแสดง เป็นของแสลงในวงการบันเทิง และเจาะลึกการแคสติ้งตัวละครมากสีสัน ในหนังไทยที่ไม่ง่ายอย่างคิด!

Bioscope ฉบับ มิ.ย. 58

นี่แค่แนะนำกันเล็กๆ ตามไปพลิกหน้ากระดาษ เก็บข้อมูลเน้นๆ เนื้อหาเต็มๆ ได้ในนิตยสาร Bioscope ฉบับ มิถุนายน 2558 Long Live Cinema! รวมเด็ด หนังเทศกาลโลก ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำ คอหนังตัวจริงพลาดแล้วจะเสียดายนะเอ้อ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค Bioscope Magazine

———————————————-