แม็ตต์ เดม่อน พาชมทั่วยาน ก่อนลงจอดดาวอังคาร ในคลิปแรกจาก The Martian

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แม็ตต์ เดม่อน พาชมทั่วยาน ก่อนลงจอดดาวอังคาร ในคลิปแรกจาก The Martian

หลังจากต้องนแช่แข็งบนดาวไกลโพ้นในเรื่องก่อน ครั้งนี้ แม็ตต์ เดม่อน จะกลับมาสวมชุดอวกาศ พร้อมพาลูกเรือทะยานสู่การปฏิบัติภารกิจบนดาวอังคาร ใน The Martian ภาพยนตร์ไซไฟเรื่องเยี่ยม ผลงานจากผู้กำกับ ริดลี่ย์ สก็อตต์ ที่ล่าสุดได้ปล่อยคลิปแรกออกมาให้ชมกันแล้ว โดย “มาร์ค วัตนีย์” หัวหน้าทีมของเรา จะพาไปรู้จักเหล่าลูกเรือ พร้อมยาน Ares 3 สุดไฮเทค และชีวิตประจำวัน ตามประสานักบินอวกาศ โดยที่ไม่ได้รู้เลยว่า อีกเพียงไม่นานจะเกิดอะไรบางอย่างขึ้นบนดาวเคราะห์เป้าหมาย ชนิดเกินคาดคิด!

The Martian ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักบินอวกาศ ที่ออกปฏิบัติภารกิจลงจอดบนดาวอังคาร ที่นำโดย มาร์ค วัตนีย์ (แม็ตต์ เดม่อน) แต่แล้วก็ต้องผจญกับพายุอย่างเกรี้ยวกราด ทำให้ วัตนีย์ พลัดหลงกับเพื่อนร่วมทีม และทุกคนก็คิดว่าเขาตายไปแล้ว แต่ทว่า วัตนีย์กลับรอด และต้องพยายามเอาชีวิตรอดท่ามกลางความโดดเดี่ยว เสบียงและอากาศที่มีจำกัด และทำทุกทางเพื่อส่งสัญญาณไปยังโลก  เพื่อแจ้งให้รู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่โดยเร็วที่สุด

The Martian

The Martian

cg6pxn3ugaatsuh-png-large

ภาพยนตร์ The Martian มีกำหนดมุ่งสู่ดาวอังคาร ที่อเมริกาในวันที่ 25 พ.ย. นี้ คอหนังไซไฟชาวไทย โปรดรอติดตามข่าวกันให้ดี รับรองได้ชมในเวลาไล่เลี่ยกันอย่างแน่นอน

The Martian Poster

——————————————–