เมืองนี้ดี เข้ามีสุข แต่ออกมีตาย! กับตัวอย่างซีรีส์ Wayward Pines

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เมืองนี้ดี เข้ามีสุข แต่ออกมีตาย! กับตัวอย่างซีรีส์ Wayward Pines

Wayward Pines Poster

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์เย็นเยือก หลอนระทึกอยู่ล่ะก็ ขอเชิญลุกขึ้นตามเรามา เราจะพาเข้าสู่เมืองแสนดี อยู่แล้วมีความสุข เพียงแต่ขอเตือนไว้อย่างเดียวว่า เข้ามาแล้ว ห้ามออกไปเด็ดขาด!! กับซีรีส์ Wayward Pines ที่สร้างจากนวนิยายไตรภาคชวนสยอง Pines ของ เบลค เคร้าช์ ที่ได้ เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน เจ้าตำรับความสยอง มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย โดยวันนี้ ขอเชิญคุณผู้ชมอุ่นเครื่องกันให้ขนหัวลุกเบาๆ กับตัวอย่างด้านล่างนี้ได้เลย

ซีรีส์ Wayward Pines ถ่ายทอดเรื่องราวของ “อีธาน เบิร์ด” เจ้าหน้าที่สืบราชการลับ ที่ออกตามหาเจ้าหน้าที่สองนาย ที่หายตัวไปที่เมืองลึกลับ แต่แล้วในขณะขับรถอยู่ เขาก็ถูกรถชรรทุกพุ่งเข้าชนอย่างรุนแรง ก่อนจะฟื้นขึ้นบนเตียงในโรงพยาบาลเมือง Wayward Pines ภายใต้การดูแลของ แพม นางพยาบาลที่เก็บกุมความลับบางอย่างไว้ อีธาน เริ่มสังเกตเห็นว่า ในคราบของเมืองแสนสงบสุข ทุกคนมีชีวิตดี เมืองนี้เต็มไปด้วยความแปลกพิลึกพิลั่นบางอย่าง เมื่อถึงคราวคิดจะหนีออกมา กลับพบรั้วกั้นรอบเมือง มิให้ผู้ใดออกไปโดยไม่รู้สาเหตุ

Wayward Pines

อีกด้านหนึ่งที่เมืองซีแอตเทิล เทเรซ่า ภรรยาของอีฐาน ที่ได้รับแจ้งว่า สามีของเธอหายไปจากซากรถที่ประสบอุบัติเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ไม่สามารถให้คำตอบอะไรต่อได้ เธอและลูกชาย จึงมุ่งหน้าสู่เมือง Wayward Pines เพื่อเสาะหาความจริงด้วยตนเอง

Wayward Pines

คอซีรีส์ชั้นเยี่ยม ผู้นิยมความสยองระทึก สามารถติดตามซีรีส์ Wayward Pines ในซีซั่นแรกนี้ ได้ทางช่อง Fox Thai หรือถ้าอยากจุใจมากกว่านั้น ขอเชิญมาหลอนเย็นเยือก กับฉบับหนังสือนิยายแปลไทยเล่มแรกจากไตรภาค ในชื่อ Pines เมืองลวงคนเลือน เร็วๆนี้ ได้ทุกแผงหนังสือ

หนังสือ Pines เมืองลวงคนเลือน

——————————————-