หยก ณัฐปภัสร์ ควง 3 หนุ่ม อนันดา-นาวินต้าร์-โทนี่ ชวนซึ้งหนังรัก คน อก หัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หยก ณัฐปภัสร์ ควง 3 หนุ่ม อนันดา-นาวินต้าร์-โทนี่ ชวนซึ้งหนังรัก คน อก หัก

ค่ายหนังไทย โมโนพิคเจอร์ส ในเครือ โมโนกรุ๊ป กลายเป็นเสือซุ่มเตรียมปล่อยหมัดเด็ด กับภาพยนตร์เรื่อง คน อก หัก LoveH2O ที่ได้ 3 พระเอกสุดฮอต มาประชันฝีมือกันครั้งแรกในจอ ทั้ง อนันดา เอเวอริงแฮม, นาวินต้าร์ (นาวิน เยาวพลกุล), โทนี่ รากแก่น ที่ต้องประกบกับนางเอกใหม่ หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ร่วมด้วย โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) ผลงานการกำกับของ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์

คน อก หัก LoveH2O

คน อก หัก LoveH2O ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่เล่าถึง “น้ำ” (หยก ณัฐปภัสร์) สาวสังคมเจ้าของนิตยสารเล่มหนึ่ง ที่มีเรื่องของความรักเข้ามาพัวพันจนทำให้ตัวเธอเองต้องตกอยู่ในอาการของคนอกหัก เพราะจู่ๆแฟนหนุ่มโทรมาบอกเลิกเธอกลางอากาศ น้ำ จึงหาวิธีแก้เผ็ดแฟนเก่าด้วยการหาหนุ่มๆ มาควงเย้ยให้ได้ แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอคิด เพราะมีหนุ่มๆ เข้ามาในชีวิตเธอพร้อมกันถึง 3 หนุ่ม 3 แบบ

คน อก หัก LoveH2O

หนุ่มคนแรก คือ เพื่อนรักในวัยเรียน “ด๊อก” (โทนี่ รากแก่น) ที่มองตาก็รู้ใจ หนุ่มคนที่สองนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อกระชากใจ “โอม” (อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่สาวๆ หวังจะจับเขาให้อยู่หมัด และหนุ่มคนที่สาม “โจ” (นาวินต้าร์) เจ้าหน้าที่กงศุลไทยประจำประเทศจีน งานนี้ต้องช่วยกันตามลุ้นว่า น้ำ จะเลือกใครที่จะใช้ชีวิตคู่ไปกับเธอในอนาคต

คน อก หัก LoveH2O

หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

หยก ณัฐปภัสร์

“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มาแสดงร่วมกับนักแสดงเก่งๆ ทั้งพี่อนันดา โทนี่ พี่นาวินต้าร์ และพี่โย่ง ความกดดันมาตั้งแต่วันแรกที่เปิดกล้องเลย ซึ่งทุกคนเป็นกันเองให้คำชี้แนะกับหยกเยอะมาก จึงทำให้งานสำเร็จออกมาได้ค่ะ”

อนันดา เอเวอริงแฮม

“คาแรกเตอร์ผมเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แต่เรื่องความรักกลับตรงกันข้ามครับ เจอแต่คนที่ไม่จริงใจ ในเรื่องมีปะทะคารมกับน้องหยกพอสมควร ซึ่งใช้เวลาไม่นานเราก็ทำงานเข้าขากันดีครับ น้องเขาน่ารักด้วยเปิ่นๆ ดีครับ”

นาวินต้าร์

“ในเรื่องผมเป็นเจ้าหน้าที่กงศุลไทยประจำประเทศจีนครับ ก็จะแอบมีความหลังฝังใจกับผู้หญิงคนหนึ่ง จนไม่เปิดใจให้ใคร พอได้มาเจอนางเอกก็ทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนไป เล่นไม่ยากครับแต่การถ่ายทำที่นู่นค่อนข้างลำบาก แต่พวกเราและทีมงานก็ฟันฝ่ามาจนได้ครับ”

คน อก หัก LoveH2O

หยก ณัฐปภัสร์ และ โย่ง อาร์มแชร์

โทนี่ รากแก่น

“ส่วนผมก็เล่นเป็นด๊อก ความจริงในเรื่องมันจะเฉลยว่าที่มาของชื่อเล่นนี้ได้มาอย่างไร ในเรื่องผมต้องเล่นอายุเท่ากับน้องหยก ผมไม่ได้ปรับอะไรมากก็เล่นกันสนุกๆ น้องหยกก็เฮฮาดี แต่พอถึงเวลาแสดงน้องเค้าก็เอาจริงเอาจังครับ ประทับใจการทำงานในหนังเรื่องนี้มาก มีครบทุกรสอยากให้ติดจตามกันครับ”

โย่ง อาร์มแชร์

“ในเรื่องผมเป็นตัวเปิดและปิดเรื่องเลยนะครับ ค่อนข้างเป็นตัวละครที่สำคัญตัวหนึ่งเลยทีเดียว แต่อยากให้ไปดูในหนังดีกว่าครับ”

สุดท้ายเธอจะเลือกใคร ตามลุ้นการตัดสินใจของน้ำ ไปกับ คน อก หัก LoveH2O จาก ค่าย โมโนพิคเจอร์ส ในเดือนสิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คน อก หัก LoveH2O—————————————-