ยูเอฟโอยักษ์ คราวนี้ยิงถล่มจากนอกโลก! ในใบปิดโปรโมต จาก Independence Day 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยูเอฟโอยักษ์ คราวนี้ยิงถล่มจากนอกโลก! ในใบปิดโปรโมต จาก Independence Day 2

เหล่าคอหนังไซไฟทั้งหลาย ตองรู้จักปรากฏการณ์หนังเอเลี่ยน จานยูเอฟโอยักษ์ที่มากับลำแสงทำลายทำเนียบขาวอันลือลั่นใน ID4 เมื่อปี 1996 หลังจากเวลาผ่านไปเกือบ 20 ปี เตรียมตัวรับหายนะกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์ Independence Day 2 ผลงานของ โรแลนด์ เอ็มเมอริช ผู้กำกับเจ้าเก่า ที่จะนำจานผีุดสะพรึงกลับมาเยือนโลก พร้อมขนาดที่บิ๊กเบิ้ม อลังการ และทรงอานุภาพยิ่งกว่าเดิม! โดยในงาน Licensing Expo ที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยใบปิดโปรโมตออกมาให้ชมกันแล้ว

independence-day-2-synopsis-and-poster-revealed copy

Independence Day 2 ถ่ายทอดเรื่องราวต่อจากภาคแรก หลังจากที่มนุษย์สามารถหาวิธีกำราบจานผีผู้รุกรานได้แล้ว สหประชาชาติจึงได้ร่วมมือกันป้องกันภัยจากนอกโลก ที่อาจจะกลับมาอีก และแน่นอนตามหวัง พวกมันกลับมาอีกครั้งพร้อมพลังมหาศาลในระดับเกินคาคคิด โดยคราวนี้จ้องจะกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์โดยเฉพาะ งานนี้มีเพียงชายหญิงผู้เฉลียวฉลาดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น ที่จะชี้ชะตานำพาโลกให้รอดพ้นจากหายนะครั้งนี้ได้

ตัวอย่าง Independence Day ภาคแรก

โดยการกลับมาของจานผียักษ์ใหญ่ใน Independence Day 2 เรื่องนี้ แม้ว่านักแสดงนำเจ้าเก่าอย่าง วิล สมิธ ได้โบกมือลาไปแล้วเรียบร้อย แต่ยังได้ทั้งหน้าเก่าจากภาคแรก และหน้าใหม่มานำทีมปราบเอเลี่ยนอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เลียม เฮมส์เวิร์ทไมก้า มอนโรเจฟฟ์ โกลด์บลุม, โจอี้ คิง, ชาร์ลอต เกนส์เบิร์ก และที่ขาดไม่ได้เลยคือ วิลล์ พูลแมน กับตำแหน่งประธานาธิบดีวิทมอร์ เช่นเคย

Independence Day 2 มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 24 มิ.ย. ปี 2016 ส่วนคอหนังไซไฟชาวไทย คาดว่าจะได้ชมในเวลาไล่เลี่ยกันแน่นอน

————————————-