สองฮีโร่สู้กันทำไม? เรามีคำตอบให้ กับเรื่องย่อจาก Batman v Superman: Dawn of Justice

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สองฮีโร่สู้กันทำไม? เรามีคำตอบให้ กับเรื่องย่อจาก Batman v Superman: Dawn of Justice

ในขณะที่ฝั่งมาร์เวล ได้จับเหล่าฮีโร่มารวมพลช่วยกันพิทักษ์โลก ฝั่งดีซี กลับจับสองตัวพ่อ พี่ซูปและพี่แบทมาปะทะกันเสียฉิบในภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม ในแบบซีเรียสมืดหม่นสุดๆ และทำให้ผู้ชมถึงกับงงว่าทั้งสองมาเจอกันได้อย่างไร และวันนี้เรามีคำตอบมาให้ ด้วยประกาศจากเว็บไซต์ Collider ที่จะเผยถึงสาเหตุศึกมวยยักษ์ พร้อมการมาถึงของภัยคุกคามครั้งใหม่ด้วย

Batman v Superman: Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม

โดยเรื่องราวใน Batman v Superman: Dawn of Justice นั้นเกิดขึ้นมาจากความกลัวว่า การกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นดั่งเทพเจ้า จะไม่ได้รับการตรวจสอบ นักปราบอธรรมผู้ทรงอำนาจและน่ากลัวแห่งเมืองก็อทแธม จึงได้เผชิญหน้ากับพระเจ้าในยุคใหม่ที่น่าเคารพบูชาที่สุดของเมืองเมโทรโปลิส ขณะที่โลกก็กำลังถกเถียงกันว่าฮีโร่แบบไหนกันแน่ที่โลกกำลังต้องการจริงๆ และขณะที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนกำลังรบกันเองอยู่นั้น ภัยคุกคามใหม่ก็ได้ผงาดขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ทำให้มวลมนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายกว่าที่เคยเป็นมาก่อน

001

เล็กซ์ ลูธอร์ และ ดูมส์เดย์

ซึ่งภัยคุกคามที่ว่านั้น คือวายร้ายบิ๊กเบิ้ม คู่ปรับตลอดกาลของซูเปอร์แมนอย่าง เล็กซ์ ลูธอร์ และคาดการณ์กันว่า อสูรกายอมตะ ดูมส์เดย์ ที่เกิดจากทดลองของชาวคริปโตเนียน จะมาร่วมศึกนำพาหายนะครั้งนี้ แต่จะจริงหรือไม่นั้น ต้องรอดูกันต่อไป

Batman v Superman: Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม

ระเบิดศึกมวยยักษ์ซูเปอร์ฮีโร่ ไปกับ Batman v Superman: Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม ในวันที่ 24 มี.ค. 2559 สาวกดีซีทุกท่าน ขอเชิญนั่งรอกันไปอีกยาวๆ

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn of Justice ได้ที่นี่เลย

ข้อมูลจาก: Jediyuth

jediyuth logo

 

 

 

Batman v Superman: Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม

—————————————–