ใจไม่ถึงอย่าดูคนเดียว เมื่อเซ็กซ์นำไปสู่ความตาย ใน It Follows

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใจไม่ถึงอย่าดูคนเดียว เมื่อเซ็กซ์นำไปสู่ความตาย ใน It Follows

คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด! มิ.ย.นี้ เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทเรื่องใหม่ ที่จะทำให้คุณต้องขวัญผวายิ่งกว่าครั้งไหน กับภาพยนตร์ It Follows อย่าให้มันตามมา ผลงานที่ได้รับการคำชื่นชมมากมายในเทศกาลหนังต่างๆ อย่าง Cannes Film Festival 2014 และ Sundance Film Festival 2015 ทั้งในแง่ของความน่ากลัว และความแปลกใหม่ โดยมีการหยิบประเด็นความวิตกกังวลเรื่องเซ็กซ์ให้กลายเป็นหนทางสู่ความตาย!

It Follows อย่าให้มันตามมา

It Follows เป็นผลงานการกำกับของ เดวิด โรเบิร์ต มิตเชลล์ ผู้กำกับหน้าใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามอง โดยผู้กำกับได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ผมเคยฝันร้ายว่ามีสัตว์ประหลาดไล่ตามผมทุกฝีก้าว แล้วมีผมคนเดียวที่มองเห็นมัน ตอนนั้นผมรู้สึกทั้งหวาดผวาและวิตกกังวลอย่างมาก”

It Follows อย่าให้มันตามมา

“ผมเลยลองนำประสบการณ์ดังกล่าวมาดัดแปลงเป็นหนังซักเรื่องหนึ่ง และผมก็คิดว่าคงเจ๋งไม่น้อยถ้าโรคร้ายหรือคำสาปถ่ายทอดระหว่างกันในรูปแบบของการมีเซ็กซ์ ซึ่งประเด็นเรื่องเซ็กซ์ในหนังซับซ้อนและมีมิติลึกซึ้งกว่าที่คุณคิด แม้จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องสามัญมากในชีวิตมนุษย์ ขณะที่เซ็กซ์เป็นหนทางสู่ความตายแบบหนังสยองหลายเรื่อง มันก็เป็นหนทางในการเอาตัวรอดอีกด้วย”

It Follows อย่าให้มันตามมา

It Follows อย่าให้มันตามมา เรื่องราวของเด็กสาววัย 19 ปี เจย์ (ไมก้า มอนโร) หลงรักฮิวจ์ (เจค แวรี่) หนุ่มหล่อมากเสน่ห์จนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งในคืนหนึ่ง แล้วค่ำคืนแห่งความสุขก็กลายเป็นความสยอง เมื่อเจย์ตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองถูกจับมัดตรึงกับเก้าอี้ เธอกำลังเผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับบางอย่างซึ่งบอกกับเจย์ว่ามันจะติดตามเธอไปทุกที่ แม้เธอถูกปล่อยตัวออกมาได้ แต่เธอก็ยังต้องหลอกหลอนจากการถูกไล่ล่าโดย…บางสิ่ง ที่มีเพียงเธอเท่านั้นที่มองเห็น บางสิ่ง ที่สามารถกลายเป็นร่างใครก็ได้ แม้แต่คนที่เธอรู้จัก

It Follows อย่าให้มันตามมา“มัน” ไม่คิด “มัน” ไม่มีความรู้สึก “มัน” ไม่เคยหยุด…ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขวัญผวาไปพร้อมๆ กันใน It Follows อย่าให้มันตามมา ในวันที่ 25 มิ.ย. นี้เข้าฉายทุกโรง

แต่หากอดใจรอไม่ไหว เขาเปิดฉายรอบพิเศษหกวัน ศุกร์12- เสาร์13- อาทิตย์14 และ ศุกร์19-เสาร์20-อาทิตย์21 มิ.ย. นี้ ในโรงภาพยนตร์ (ไม่เยอะโรงนัก เช็ครอบก่อนจ้า)

รายชื่อโรงที่ฉายรอบพิเศษ หลัง2ทุ่ม

– พารากอนซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน
– เอสพลานาด รัชดาฯ, เอสพลานาด แคราย, เมกะบางนา
– เมเจอร์ฯ รัชโยธิน, เมเจอร์ฯ ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ฯ รังสิต, เมเจอร์ฯ รามคำแหง,
– อีจิวี ซีคอนสแควร์, อีจีวี ซีคอนบางแค
– เซ็นจูรี่, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอเพ็กซ์, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ It Follows ได้ที่นี่เลย

it follows

——————————————