ภาพโปรโมทแรกจาก Now You See Me 2 : The Second Act

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพโปรโมทแรกจาก Now You See Me 2 : The Second Act

Now You See Me 2 : The Second Act

เผยโฉม 3 ใน 4 ของ ‘กลุ่มจตุรอาชา’ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ เดฟ ฟรังโก้ ร่วมกันเปิดตัวบนภาพโปรโมทแรกอย่างเป็นทางการจากภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิต ที่เคยสร้างกระแสเมจิคฟีเว่อร์ไปทั่วทั้งโลกมาแล้วใน “Now You See Me 2 : The Second Act” โดยภาพนี้ถูกปล่อยมาจาก เฟซบุ๊กทางการของภาพยนตร์

Appearing in theaters ONE YEAR from today… Now You See Me 2! #NYSM2

Posted by Now You See Me on 10 มิถุนายน 2015

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการนั้นก็ได้เปิดเผยออกมาแล้ว โดยจะบอกเล่าเรื่องราว 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคที่แล้วที่เหล่า ‘กลุ่มจตุรอาชา’ (หรือ The Four Horsemen) ได้ร่วมกันชิงไหวชิงพริบเอาชนะเจ้าหน้าที่ FBI ได้สำเร็จ รวมไปถึงยังได้รับเสียงชื่นชมและคำสรรเสริญจากเหล่าผู้คนมากมายถึงความชาญฉลาดของพวกเขา กลับมาในครั้งนี้พวกเขาก็จะขอแท็กทีมร่วมกันทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้จะต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและทัดเทียมไม่แพ้พวกเขา นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว !

ด้านนักแสดงในภาคที่แล้วอย่าง เจสซี ไอเซนเบิร์ก , มาร์ค รัฟฟาโล่ , มอร์แกน ฟรีแมน , วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน , เดฟ ฟรังโก้ และ ไมเคิล เคน ก็จะกลับมาสานต่อเรื่องราวในภาคใหม่นี้เหมือนเช่นเคย นอกจากนี้ยังได้ 3 ดาราขวัญใจวัยรุ่นอย่างอดีตพ่อมดหนุ่ม ‘แดเนียล แรดคลิฟฟ์’ ซึ่งจะมารับบทเป็น ‘วอลเตอร์’ ลูกชายของ ‘อาร์เธอร์’ (ไมเคิล เคน) , ศิลปินหนุ่มชาวเอเชียสุดป๊อป ‘เจย์ โชว์’ และนักแสดงสาว ‘ลิซซี่ แคปแลน’ มาร่วมประชันบทบาทกับทีมนักแสดงชุดเดิมอีกด้วย

มายากลอัจฉริยะจะตรึงตา โจรกรรมครั้งมหึมาจะหยุดโลก! ใน “Now You See Me 2 : The Second Act” 10 มิถุนายน ปี 2016