นาวิน ต้าร์ ร่วมงาน หยก เผยภาษาจีนไม่หมู!! ใน คน อก หัก Love H2O

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นาวิน ต้าร์ ร่วมงาน หยก เผยภาษาจีนไม่หมู!! ใน คน อก หัก Love H2O

ต้องมารับบทเจ้าหน้าที่กงสุลไทยประจำประเทศจีน ในภาพยนตร์เรื่อง คน อก หัก Love H2O ของค่าย โมโนพิคเจอร์ส ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับพระเอกหน้าหวาน นาวิน ต้าร์ (นาวิน เยาวพลกุล) ทำเอาเจ้าตัวต้องทำการบ้านอย่างหนักกับการพูดภาษาจีนที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ส่วนการทำงานประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ราบรื่นเป็นอย่างดี

คนอกหัก (2)นาวิน ต้าร์  เผยว่า “ในเรื่องนี้รับบทเป็น โจ ครับ เป็นเจ้าหน้าที่สถานกงสุลไทยประจำเป็นเทศจีน ในเรื่องโจต้องเข้ามาดูแล และอำนวยความสะดวกให้กับทีมงานจากเมืองไทยที่มาถ่ายทำรายการที่จีนก็เลยได้มีโอกาสมาพบกับ น้ำ (หยก ณัฐปภัสร์) ที่ทั้งเก่ง ทั้งสวย มีความมั่นใจและสดใสน่ารัก จนทำให้ โจ เริ่มเกิดอาการหวั่นไหวเล็กๆ ในเรื่องการทำงานร่วมกับน้องหยก ถือได้ว่าสนุกดีครับ ก่อนหน้านั้นเคยเวิร์คช็อปกับน้องมาก่อน หยกเป็นคนตั้งใจทำงาน ถือว่าเป็นบทหนักสำหรับเขา ต้องเล่นคู่กับนักแสดงอีกหลายคน เขาก็มีความตั้งใจที่ดี ทำงานด้วยกันมาก็ราบรื่นดีครับ”

นาวินต้าร์ (1)

“แต่ส่วนที่ยากสำหรับผมเห็นจะเป็นบทพูดภาษาจีน เพราะในเรื่องต้องไปถ่ายทำที่ประเทศจีนด้วย และในเรื่องรับบทเป็นเจ้าหน้าที่กลศุลไทยในประเทศจีน ก็จะต้องทำให้ทุกคนเชื่อให้ได้ว่าผมพูดและอ่านภาษาจีนได้ ก็ต้องมีการสื่อสารกับคนจีนจริงๆ ต้องใช้วิธีการท่องจำเอา ใช้ภาษาคาราโอเกะ เพื่อท่องจำบทสนทนาให้ได้ พร้อมๆ กับแสดงอารมณ์ทางสีหน้าตามภาษาที่เราพูดออกไปให้ได้ด้วยครับ ก็ถือว่าเป็นการบ้านที่ค่อนข้างหนักมากครับ แล้วมันต้องลื่นไหลก็ถือว่ายาก ถ่ายวันแรกนี่แทบไปไม่เป็น ยากมาก กลับมาโรงแรมมานั่งท่องต่ออีก ก็มีครูมาสอนครับ คอยช่วย คอยประกบตลอด ตอนหลังทีมงานยังแซวว่าพูดได้แล้วเหรอ ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ”

นาวินต้าร์ (2)

“เรื่องนี้เป็นเรื่องที่บทดีนะครับในความคิดผม น่าจะทำให้คนดูประทับใจในหลายๆตัวละคร ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจ เป็นหนังอีกเรื่องที่น่าติดตาม น่าสนใจ ต้องลองให้มาดูกัน มันเป็นหนังฟอร์มใหญ่จริงๆครับ” นาวิน ต้าร์  กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามภาพยนตร์  คน อก หัก Love H2O จาก ค่าย โมโนพิคเจอร์ส ในเดือน ส.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————————–