ผจญภัยสวนไดโนเสาร์ Jurassic World ในรูปแบบ 4DX สะเทือนกรีดร้อง!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผจญภัยสวนไดโนเสาร์ Jurassic World ในรูปแบบ 4DX สะเทือนกรีดร้อง!

หากคุณกำลังลังเลว่า แบบไหนจึงจะเหมาะกับการซื้อตั๋วออกผจญภัย เปิดสวนไดโนเสาร์ครั้งใหม่ ในภาพยนตร์ Jurassic World จูราสสิค เวิลด์ อยู่ล่ะก็ ขอเชิญตามเรามารับประสบการณ์ 4DX ที่รับรองสั่นสะเทือนถึงใจ ถึงขั้นหลุดเข้าไปในคมเขี้ยวอินโดไมนัสเร็กซ์เลยทีเดียวเชียว

Jurassic World จูราสสิค เวิลด์

ไล่เรียงกันมาตั้งแต่เรื่องติดดิน อย่างการประทับรอยเท้าของเหล่ากิ้งก่ายักษ์ เสียงคำรามสะเทือนเลื่อนลั่น ที่เก้าอี้ของคุณพร้อมจะมอบสิ่งนั้นได้ราวกับอยู่ในสถานที่จริง อย่างเบาๆ ด้วยการนั่งรถเที่ยวชม หรือออกแอ็คชั่นในฉากบุกลุยป่า โลดโผนไล่ล่า ตั้งแต่บนมอเตอร์ไซด์คันเก่ง เคียงคู่เหล่าแรปเตอร์ ยันเฮลิคอปเตอร์ที่พกปืนกลอันเขื่องไปเผด็จศึกเจ้าตัวปัญหา ซึ่งระบบ 4DX ก็จัดให้ทุกเม็ด

Jurassic World จูราสสิค เวิลด์

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น หากคุณปรารถนาความเร็ว หลงรักความหวาดเสียว 4DX สามารถมอบสิ่งนั้นให้คุณแบบไม่ยั้ง หากคุณเห็นพี่เบิ้มอินโดไมนัสเร็กซ์ปรากฏตัวขึ้นเมื่อใด ระวังตัวให้ดี จะมีลมคล้ายดังกระสุนพุ่งผ่านตัว หรือจะดูขึ้นไปดูโชว์โมซาซอรัส ในสระน้ำขนาดยักษ์ ก็เตรียมตัวเตรียมใจรับละอองน้ำหลุดสาดกระเซ็นทะลุจอได้เลย ฉากที่ประทับใจสุดก็คือการวิ่งไปกับเหล่าแร๊พเตอร์นี่แหละ และกระสุนนัดสำคัญที่แทบจะโยนคุณออกจากเบาะ!!

Jurassic World จูราสสิค เวิลด์

ทุกความเคลื่อนไหว ทุกแรงสั่นสะเทือน ถ้าอยากสัมผัส ขอเชิญเปิดประสบการณ์สมจริง ซื้อตั๋วเข้าสวนไดโนเสาร์ Jurassic World จูราสสิค เวิลด์ ที่โรงภาพยนตร์ระบบ 4DX กันได้เลย รับรองคุ้มค่าสมการรอคอย!

4DX

——————————————–