4 สาวสวย นักแสดงจาก Our Little Sister ร่วมโปรโมท ณ เมืองคามาคุระ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / 4 สาวสวย นักแสดงจาก Our Little Sister ร่วมโปรโมท ณ เมืองคามาคุระ

ฮารุกะ อายาเสะ, มาซามิ นางาซาวะ, คาโฮะ และ ซึสุ ฮิโรเสะ สี่นักแสดงสาวสุดน่ารัก ผู้รับบทเป็นพี่น้องกันในภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปีอย่าง Our Little Sister (Umimachi Diary) ได้เดินทางไปร่วมโปรโมทภาพยนตร์ที่วัดฮาเซเดระ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองคามาคุระ จังหวัดคานะกาว่าอดีตเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น โดยทั้งสี่สาวต่างสวมชุดยูกาตะสุดงามไปร่วมงาน และขอพรให้ภาพยนตร์นั้นประสบความสำเร็จ

Our Little Sister

นอกจากนี้ดาราสาวอย่าง มาซามิ นางาซาวะ ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประสบการณ์ที่ได้จากการไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปอีกด้วย โดยเธอเล่าว่า “ตอนแรกก่อนที่จะไปนั้นฉันก็กังวลและเคร่งเครียด เพราะงานนี้คือเทศกาลระดับโลกและมีผู้คนจากหลากหลายประเทศมาร่วมแบ่งปันผลงานกัน แต่ว่าเมื่อเดินทางไปถึงแล้วก็พบว่าผู้คนที่นั่นใจดีและเป็นกันเองมากทีเดียว พวกเขาต่างให้การเคารพนับถือและสนับสนุนผู้สร้างสรรค์ผลงานคนอื่นๆ ถ้าเป็นไปได้ในอนาคตฉันก็อยากจะไปร่วมงานเทศกาลนี้อีกค่ะ”

Our Little Sister

ตัวอย่างหนัง Our Little Sister

หากคำว่าครอบครัวหมายถึงการได้อยู่ร่วมกัน และหากคำว่าครอบครัวหมายถึงการได้รู้สึกถึงความรักจากคนที่รักเรา Our Little Sister จะมาทำให้หัวใจคุณอุ่นที่สุดของปีนี้ พบกัน 12 ส.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์

Our Little Sister Poster——————————————–