ชมตัวอย่างซับไทย Our Little Sister แล้วน้องสาวคนละแม่ จะทำให้คุณตกหลุมรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ชมตัวอย่างซับไทย Our Little Sister แล้วน้องสาวคนละแม่ จะทำให้คุณตกหลุมรัก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในความโด่งดังถึงความโดดเด่นของภาพยนตร์จาก Like Father, Like Son ตอนนี้ผลงานใหม่ของ โคโรเอดะ เรื่อง Our Little Sister ที่สร้างมาจากมังงะก็พร้อมเข้าฉายในไทยแล้ว และในตอนนี้ตัวหนังก็ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาแล้วเช่นกัน ซึ่งในขณะที่เรื่องก่อนของผกก.คนนี้ได้เข้าฉายวันพ่อ หนังเรื่องใหม่นี้ก็จะได้เข้าฉายในวันแม่ครับ

CHOCYYsUUAA5KqP

โดย Our Little Sister (หรือ Umimachi Diary) ดัดแปลงจาก มังงะเจ้าของรางวัล Excellent Prize ประจำปี 2007 ของ Japan Media Arts Festival ครั้งที่ 11 ซึ่งเวอร์ชั่นภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของสามส­าวพี่น้อง ซาจิ (ฮารุกะ อายาเสะ), โยชิโนะ (มาซามิ นางาซาวะ) และ จิกะ (คาโฮะ) ที่อาศัยอยู่ด้วยกันในเมืองคามาคุระที่สุข­สงบ เมื่อพ่อที่ทิ้งพวกเธอไปมีครอบครัวใหม่เกิ­ด เสียชีวิตลง ทั้งสามคนจึตัดสินใจรับ ซึสุ (ซึสุ ฮิโรเสะ) น้องสาวคนละแม่มาอยู่ด้วยกัน เรื่องนี้จึงเป็นเหมือนบันทึกชีวิตของ 4 สาวพี่น้องที่ต่างเข้ามาเติมเต็มชีวิตให้ก­ันและกัน

ซึ่งตัวหนังได้ไปสร้างเสียงชื่นชมถึงความเรียบง่าย แต่กินใจตามสไตล์ของผู้กำกับคนนี้มาแล้วที่เทศกาลคานส์ พร้อมฉายให้ชาวไทยชมกัน วันแม่ปีนี้ ห้ามพลาดจริงๆครับ

CHiYOV7UwAEzAgc

CHiYOTYVEAIgbqx