แคธารีน วอเตอร์สั้น รับบทนางเอกหนังภาคแยก แฮร์รี่ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แคธารีน วอเตอร์สั้น รับบทนางเอกหนังภาคแยก แฮร์รี่ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them

CHj1HiVWIAEIA0D

และแล้วเธอก็แจ้งเกิดได้อย่างตามที่นักวิจารณ์หลายคนเก็งไว้ สำหรับนักแสดงสาวน้อยหน้าใหม่อย่าง แคธารีน วอเตอร์สั้น ที่หลังจากเคยเปิดตัวกันไปแล้วในบทนางเอกของหนังสุดเมาเรื่อง Inherent Vice ตอนนี้เธอเตรียมแจ้งเกิดในหนังแมสใหญ่ๆเสียที กับหนังภาคแยกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่งานนี้เธอจะได้รับบทเป็น ทิน่า นางเอกหนังของเรื่อง ประกบคู่ของ เอ็ดดี้ เรดเมน์ย ที่ยืนยันจะรับบทตัวเอกของหนังเรื่องนี้ไปก่อนหน้านี้แล้วนั่นเองครับ

ซึ่งตัวหนังจะกำกับโดย เดวิด เยดส์ จาก Harry Potter ภาค 5-7.2 ที่งานนี้นอกจากจะเชื่อมืองานกำกับของเขาได้เป็นอย่างดี ตัวหนังยังจะได้ เจ เค โรวลิ่ง มาเขียนบทให้ทั้ง 3 ภาค กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนโลกแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเรื่องราวของการกำเนิดตำราเรียนเกี่ยวกับ เวทมนตร์, สัตว์ประหลาด และ โลกของเหล่าแม่มด พ่อมด ที่ตัวเอกทั้ง 2 ของเรื่องนี้จะเป็นคนไปผจญภัยมาให้ผู้ชมได้ตื่นตากันครับ

โดย เจ เค โรวลิ่ง เคยให้สัมภาษณ์ว่าตัวหนังภาคนี้จะไม่ใช่ทั้งภาคต้น และ ภาคต่อ แต่จะเรียกมันว่า ภาคแยก เพื่อเสริมสร้างให้โลกของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กว้างใหญ่มากกว่านี้ และเธอก็ค่อนข้างตื่นเต้นกับมันด้วยครับ โดยท้ายสุดแล้วตัวหนังจะออกมาเป็นอย่างไร และจะถูกใจแฟนๆหรือไม่ รอติดตามกัน พฤศจิกายน ปีหน้าครับ