จากหนังเรทอาร์ที่สหรัฐ สู่ห้องลับเหล่าชายชาตรี ใน The Loft

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จากหนังเรทอาร์ที่สหรัฐ สู่ห้องลับเหล่าชายชาตรี ใน The Loft

เมื่อกลุ่มชายหนุ่ม 5 คน มี 1 ห้องลับ 2 สาวสวย ดูเหมือนทุกอย่างก็น่าจะปกติดี แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ในภาพยนตร์ The Loft ห้องเร้นรัก จาก โมโนฟิล์ม ที่เคยทำให้หนังเรื่องนี้ติดอันดับ หนังที่ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์หนังเบลเยียม หลังจากที่ประสบความสำเร็จในประเทศของเขา ผู้กำกับ เอริค วอน ลูย จึงตัดสินใจที่อยากจะทำให้ The Loft ได้ออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก

The Loft ห้องเร้นรัก

เอริค วอน ลูย กล่าวว่า “ทีมผู้สร้างของ The Loft ต่างก็อยากให้บทหนังอันน่ามหัศจรรย์นี้ สมควรให้คนทั่วโลกได้รับชม หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แค่หนังอาร์ทๆ ทั่วไป แต่พวกเขาอยากให้ออกไปให้คนทั่วโลก และวิธีเดียวที่จะทำได้คือ ทำในบริบทของหนังฮอลลีวูด และเมื่อ เวสลีย์ สตริค ได้มาเขียนบทนี้ ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ผู้กำกับได้บอกเขาเพียงแค่ “คำแนะนำของผมไม่ได้มีอะไรมาก แค่เขียนออกมาให้เหมือนกับเวอร์ชันเก่าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก็พอ”

The Loft ห้องเร้นรัก

เอริค วอน ลูย กล่าวอีกว่า “ในหนังทุกๆเรื่องที่ผมได้กำกับ ผมมักจะรู้สึกว่าผมควรจะทำมันออกมาได้ดีกว่านี้อีกหน่อย และหลังจากที่เขาได้ทำ The Loft ในเวอร์ชันแรกไปนั้น ผมรู้สึกได้ว่ามันควรจะกระชับมากกว่านี้ และภาพก็ควรจะมีความคมมากกว่านี้อีก ซึ่งในการกำกับเวอร์ชันนี้ ผมรู้สึกว่าเป็นเหมือนการแก้ไขข้อบกพร่อง ที่ผมตั้งใจแก้ให้ดีขึ้นจากเวอร์ชั่นแรกน่ะครับ”

The Loft ห้องเร้นรัก

สำหรับ The Loft ที่ได้รับเรทอาร์ในสหรัฐนั้น การที่จะทำเรื่องนี้ใหม่ เอริค วอน ลูย ไม่มีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนบทที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว จึงยังคงตัวเรื่องเหมือนต้นฉบับไว้คือ กลุ่มชายหนุ่ม 5 คน ที่แต่งงานแล้ว ได้ตกลงกันที่จะแชร์ห้องลับห้องนี้ไว้ เพื่อใช้เป็นรังรักที่พวกเขาสามารถพาสาวๆ มามีความสุขด้วยได้ แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เมื่อพวกเขาได้พบศพสาวสวยตายอยู่ในห้องนั้น แผนของพวกเขาต้องถูกเปิดเผยออกมา ชีวิตครอบครัวของพวกเขาจะต้องพังทลายลงไป แล้วพวกเขาจะเชื่อใครได้ และฆาตกรจะเป็นใครถ้าไม่ใช่ใครสักคนในกลุ่มของพวกเขาเอง

The Loft ห้องเร้นรัก

ค้นหาความจริงสุดสยอง ในห้องลับของเหล่าชาย ไปกับ The Loft ห้องเร้นรัก ในวันที่ 18 มิ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Loft ได้ที่นี่เลย

TheLoft_CUT1TH

————————————————