หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 18 มิ.ย. 58 จัดเต็ม 6 เรื่องครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 18 มิ.ย. 58 จัดเต็ม 6 เรื่องครบรส

วนมาถึงวันพฤหัส ก็ขอต้อนรับกองทัพ หนังเข้าใหม่ ที่มากันเพียบเช่นเคย และในวันที่ 18 มิ.ย. นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย รับรองจัดเต็มครบทุกรส

The Loft ห้องเร้นรัก

The Loft ห้องเร้นรัก

หนุ่มใหญ่แต่งงานแล้ว 5 คน ที่จัดแจงสร้างและแบ่งกันใช้เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวบนตึกสูง โดยสถานที่ส่วนตัวนี้ มีไว้สำหรับสนองตัณหาคุณผู้ชายแบบลับๆ โดยมิให้ภรรยาของตัวเองล่วงรู้ แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้ง 5 ก็เป็นอันต้องตะลึง เพราะเปิดประตูมาเจอศพหญิงสาวปริศนา นอนเลือดอาบตายอนาถอยู่บนเตียง ในระหว่างที่กำลังพรั่นพรึงอยู่นั้น ต่างคนต่างก็คิดว่าหนึ่งในพวกตน ต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับฆาตกรรมสยองครั้งนี้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Loft ได้ที่นี่เลย

——————————————-

Insidious: Chapter 3 วิญญาณตามติด 3 โปสเตอร์

Insidious: Chapter 3 วิญญาณตามติด 3

หลายปีก่อนหน้าการสิงสู่ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวแลมเบิร์ท เมื่อ ควินน์ เบรนเนอร์ เด็กสาวผู้ใฝ่ฝันจะเป็นดารา รู้สึกได้ว่าแม่ผู้ล่วงลับไปแล้วพยายามจะติดต่อกับเธอ เธอจึงขอความช่วยเหลือจาก เอลิส ผู้มีพลังจิต แต่โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในอดีตของเธอทำให้เธอลังเลที่จะใช้ความสามารถ ไม่นานหลังจากนั้น อุบัติเหตุสะเทือนขวัญก็เกิดขึ้นทำให้ควินน์ต้องพักฟื้นอยู่ที่บ้าน

ขณะที่ฌอน  พ่อของเธอพยายามดิ้นรนรักษาครอบครัว ควินน์ถูกวิญญาณร้ายโจมตีในห้องนอนของเธอ เอลิส ที่กำลังชั่งใจระหว่างศรัทธาและเป้าหมายของตัวเอง ได้เรียกพลังที่จะติดต่อกับวิญญาณมาใช้ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่สองคน นักปรจิตวิทยาที่ขาดใบรับรอง ทัคเกอร์ และสเป็คส์ เมื่อจำต้องบุกลึกเข้าไปในเดอะ เฟอร์เธอร์เพื่อปกป้องควินน์ ไม่นานนักเอลิสก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมา นั่นคือปีศาจที่มีความหิวกระหายวิญญาณมนุษย์อย่างไร้ขอบเขต

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Insidious: Chapter 3 ได้ที่นี่เลย

——————————————-

Survivor เกมล่าระเบิดเมือง

Survivor เกมล่าระเบิดเมือง

มิล่า โจโววิช จาก Resident Evil รับบทเป็น เคท เจ้าหน้าที่ทำวีซ่าประจำสถานทูตอเมริกาในลอนดอน ที่ค้นพบเบาะแสแผนวินาศกรรมของผู้ก่อการร้าย ก่อนที่เธอถูกพวกมันใส่ร้าย และถูกตามล่าโดยหน่วยงานที่อยู่ฝั่งเดียวกับเธอ เคท ต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองในขณะเดียวกันก็ต้องเปิดโปงแผนการของผู้ก่อการร้ายก่อนที่จะสายเกินไป ร่วมด้วย เพียร์ซ บรอสแนน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Survivor ได้ที่นี่เลย

——————————————-

Love & Mercy คนคลั่งฝัน เพลงลั่นโลก

ไบรอัน วิลสัน คือนักร้องนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่ในยุค ’60 เทียบเท่ากับวงชั้นแถวหน้าของโลกอย่าง เดอะ บีทเทิลส์ เขา แต่งเพลงให้วง The Beach Boys  ถูกกล่าวขวัญว่าเป็นอัลบั้มเพลงที่ดีท­ี่สุดตลอดกาล

ไบรอัน วิลสัน นักดนตรีผู้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ แต่ตัวเขากลับเป็นโรคเจ็บป่วยทางอารมณ์และ­จิตใจ ชีวิตตกต่ำสิ้นหวังและต้องเข้ารับการรักษา­อย่างต่อเนื่องจากนักจิตบำบัดผู้เข้มงวด ดร.ยูจีน กระทั่งเขาได้พบเจอ เมรินดา เลทเบทเทอร์ เธอผู้เป็นความหวังเดียวของเขาเท่านั้น ที่จะฉุดดึงชีวิตของเขาขึ้นมาจากหุบเหว ด้วยความรักและความเมตตาของเธอ หนังเรื่องนี้ที่จะตีแผ่ และทำให้เห็นว่าผลงานเพลงที่สวยงามย่อมแลกมาด้วยหยาดน้ำตา­

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Love & Mercy ได้ที่นี่เลย

——————————————-

Monsters: Dark Continent สงครามฝูงเขมือบโลก

เรื่องราวการต่อสู้ของ โนอาห์ นายทหารอเมริกัน ที่ถูกส่งไปตะวันออกกลางเพื่อปกป้องผลประโ­ยชน์ของสหรัฐ จากการคุกคามของเหล่าสัตว์ประหลาด เขามีภารกิจสำคัญที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือทห­ารนายหนึ่งออกจากเขตแดนของเหล่าสัตว์ประหล­าดร้ายให้ได้

ระหว่างการต่อสู้อย่างดุเดือด ยานพาหนะประจำหน่วยถูกโจมตีจนไม่เหลือซาก แต่พวกเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากเด็กส­าวท้องถิ่นที่อาสาเป็นผู้นำทางพาพวกเขาออก­ไปจากพื้นที่อันตรายในที่สุดทั้งสามคนจะสามารถหนีเอาชีวิตรอดอ­อกมาได้อย่างหวุดหวิด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนค้นพบความจริงก็คือ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดบนโลกมนุษย์อาจจะไม่ใ­ช่พวกเอเลี่ยน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Monsters: Dark Continent ได้ที่นี่เลย

——————————————-

Little Forest: Winter & Spring ลิตเติ้ล ฟอร์เรส

Little Forest: Winter & Spring ลิตเติ้ล ฟอร์เรส

หนังญี่ปุ่นน่าดูอีกหนึ่งเรื่อง ที่แบ่งออกเป็น 4 ฤดู 2 ภาค ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อเดียวกันของ ไดสุเกะ อิงาราชิ เป็นเรื่องของสาวน้อยนามอิจิโกะ ที่เดินทางกลับบ้านเกิดหลังประสบความล้มเหลวในเมืองใหญ่ เธอได้เปลี่ยนที่มาใช้ชีวิตแบบเกษตรกรโดยปลูกผักไร้สารพิษทานแทน พร้อมค้นหาปูมหลังของแม่เธอด้วย

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Little Forest: Winter & Spring ได้ที่นี่เลย

—————————————————–