“ฮัท เดอะสตาร์” ไม่หวั่นติดภาพหนุ่มเซ็กซี่ เชื่อ! มืออาชีพต้องเต็มที่ทุกบท

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ฮัท เดอะสตาร์” ไม่หวั่นติดภาพหนุ่มเซ็กซี่ เชื่อ! มืออาชีพต้องเต็มที่ทุกบท

จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตรหลังจากหนุ่ม “ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” หรือ ฮัท เดอะสตาร์ ได้ถ่ายปกนิตยสาร IMAGE ในแนวเซ็กซี่  ซึ่งขายเกลี้ยงแผงหนังสือภายในวันเดียว เป็นที่ฮือฮาในวงการ แล้วยังต้องมารับบทในหนัง แม่เบี้ย อีก ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ไม่หวั่นจะติดภาพลักษณ์เซ็กซี่สตาร์ เพราะเชื่อว่านักแสดงมืออาชีพ ต้องแสดงอย่างเต็มร้อยทุกบทบาทที่ได้รับมอบหมาย

จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร“ฮัท ถือจรรยาบรรณการทำงานในฐานะนักร้อง นักแสดงมืออาชีพว่า ถ้าเรารับงานแล้วไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานร้องเพลง หรืองานถ่ายแบบ ฮัทต้องทำงานนั้นให้ดีที่สุดเท่าที่ขีดความสามารถของเราจะทำได้ และจะต้องตอบโจทย์ของผู้กำกับจนเป็นที่พอใจ ให้เต็มร้อยหรือเกินร้อย

โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง “แม่เบี้ย” บทบาทของ “ภาคภูมิ” เป็นนักธุรกิจเพลย์บอยมีเลิฟซีนหลายฉาก ซึ่งฮัทต้องถ่ายทอดจิตวิญญาณของตัวละครออกมาให้เหมือนจริงมากที่สุดตามความต้องการของผู้กำกับ เพราะฮัทเชื่อว่า  นักแสดงมืออาชีพต้องแสดงเต็มร้อยในทุกบทบาทครับ”

จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตรแม่เบี้ย รวมทีมนักแสดงมากมายทั้ง ชาคริต แย้มนาม, กานต์พิสชา เกตุมณี, อาภา ภาวิไล ภายใต้การกำกับของ หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ได้ดูกันในปี 2558นี้ แน่นอน

————————-