คริส แพรตต์ ควงคู่ เจนลอว์ เดินทางสู่ห้วงอวกาศ ใน Passengers

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คริส แพรตต์ ควงคู่ เจนลอว์ เดินทางสู่ห้วงอวกาศ ใน Passengers

ในยุคนี้ หากพูดถึงไอคอนสำคัญที่แฟนหนังต่างหลงรัก ฝ่ายชายก็ต้องเป็น นายจอมกวน คริส แพรตต์ ที่เคยวาดลวดลาย เกรียนพิทักษ์จักรวาล แถมล่าสุดยังมาฝึกแรปเตอร์อีกต่างหาก ส่วนฝ่ายหญิงต้องยกให้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ หญิงสาวผู้มากับไฟ ในมหากาพย์เกมล่าชีวิต แต่ครั้งนี้ ทั้งสองจะโคจรมาคู่กัน ในภารกิจเดินทางสู่อวกาศ ในหนังโรแมนติก-ไซไฟเรื่อง Passengers

คริส แพรตต์คริส แพรตต์

โดยล่าสุดนี้ ทาง โซนี่ ได้ประกาศอนุมัติงานสร้าง และพร้อมจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ Passengers กันในทันที ที่นักแสดงคิวทองทั้งสอง เคลียร์งานที่คั่งค้างหมด ซึ่งงานนี้ยังได้ผู้กำกับ มอร์เท็น ทิลดัม มากุมบังเหียนอีกด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เคยสร้างผลงานอันลือลั่น ด้วยหนังชีวประวัตินักคณิตศาสตร์ผู้ถอดรหัสนาซี ใน The Imitation Game มาแล้ว

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

Passengers จะถ่ายทอดเรื่องราว ชายหนุ่ม (คริส แพรตต์) ที่ตื่นขึ้นจากแคปซูลหลับใหล ก่อนเวลาอันควร ในยานอวกาศที่เดินทางไปยังดาวเคราะห์ไกลแสนไกล ด้วยความที่ไม่อยากหว้าเว่อยู่คนเดียว จึงทำการปลุก หญิงสาว (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) นักบินอวกาศเพื่อนร่วมทางให้ตื่นขึ้นมาด้วย เพื่อร่วมแชร์ชีวิตอันเปลี่ยวเหงา กลางภารกิจยาวนานในห้วงอวกาศนี้

ภาพยนตร์ Passengers อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานสร้าง และยังไม่ประกาศกำหนดฉาย คอหนังไซไฟ และแฟนๆ ของหนุ่มสตาร์ลอร์ด สาวแคทนิช เอเวอร์ดีน ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

—————————————