3นิ้ว กระหึ่มโลก! สู่สงครามสุดท้าย The Hunger Games: Mockingjay Part 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3นิ้ว กระหึ่มโลก! สู่สงครามสุดท้าย The Hunger Games: Mockingjay Part 2

ปล่อยตัวอย่างหนังเวอร์ชั่นแรก เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจนยอดวิวทะลุ 2.9 ล้านวิวในเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียว เท่านั้นยังไม่พอ ล่าสุด ทางบริษัท ไลออนส์เกต ผู้สร้างภาพยนตร์ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 ได้เรียกกระแสความฮือฮาอย่างต่อเนื่องทันทีด้วยแคมเปญครั้งหยุดโลก เมื่อเมืองสำคัญทั่วโลกพร้อมใจกันปล่อยภาพสัญลักษณ์ 3 นิ้ว ที่เป็นที่จดจำจากภาพยนตร์มาตั้งแต่ในภาคแรก ซึ่งมีความหมายแสดงถึงการขอบคุณ ความชื่นชม และการอำลา บนสื่อโฆษณาขนาดใหญ่ใจกลางเมืองพร้อมกัน

uniteไม่ว่าจะเป็น จัตุรัสไทม์สแควร์ ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี, ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย, ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล, แมดริด ประเทศสเปน, ปารีส ประเทศฝรั่งเศส, โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และอีกหลายเมืองใหญ่ของโลก ซึ่งทุกจุดที่ปรากฎภาพสัญลักษณ์ครั้งนี้ เรียกเสียงฮือฮาทั้งจากผู้ที่ได้พบเห็นและได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล โดยภาพบิลบอร์ดดังกล่าว เป็นภาพนิ้วมือ ชูสามนิ้ว ของคนหลากหลายสัญชาติทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 8 ถึง 80 ปี จากประเทศต่างๆ

 

Unite Around The WorldUnite Around The WorldUnite Around The WorldUnite Around The WorldUnite Around The WorldUnite Around The WorldUnite Around The World

แคมเปญระดับโลกครั้งนี้ นับเป็นสัญญาณเริ่มต้นจุดไฟแห่งเกมครั้งสุดท้าย รวมใจแฟนภาพยนตร์เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ทุกประเทศทั่วโลกให้เตรียมพร้อมสู่การต่อสู้ครั้งเข้มข้นที่สุด และเชื่อแน่ว่า แคมเปญอื่นๆ จะเรียกเสียงฮือฮามากขึ้นตามลำดับ เพื่อให้สมกับการนับถอยหลังสู่บทสรุปของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 บ้านเราฉาย 19 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพจากเพจ The Hunger Games

—————————–