เจมส์ วาน เตรียมพัฒนา หนังสั้นสุดสยอง Lights Out เป็นหนังใหญ่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจมส์ วาน เตรียมพัฒนา หนังสั้นสุดสยอง Lights Out เป็นหนังใหญ่

เชื่อว่าเหล่าสาวกหนังสยองขวัญทั้งหลาย ต้องเคยลิ้มรสขั้นสุดของหนังสั้น Lights Out อันโด่งดัง และเป็นที่โจษจันถึงความสะพรึงชวนหวีด ส่งตรงจากผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่ไปคว้ารางวัลในงาน Who’s There Film Challenge มาแล้ว แต่หากคุณคิดว่า การดูผ่านหน้าจอเล็กๆ ยังไม่สาแก่ใจล่ะก็ ขอเตรียมตัวรอได้เลย เพราะล่าสุดนี้ เจ้าตำนานสยองอย่าง เจมส์ วาน ได้ทำการหยิบหนังสั้นเรื่องนี้ มาพัฒนาต่อเป็นหนังยาวแล้ว

หนังสั้น Lights Out

โดย เจมส์ วาน เป็นผู้ให้กำเนิดหนังสยองขวัญอันลือลั่นมากมาย ทั้ง Insidious, Saw และ The Conjuring แต่ครั้งนี้จะมานั่งตำแหน่งโปรดิวเซอร์ เพื่อพัฒนา Lights Out  ให้กลายเป็นหนังใหญ่ ด้านผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ก็จะมากุมบังเหียนโปรเจ็คที่พัฒนาจากหนังสั้นของตนเอง โดยได้ อีริค เอ. ไฮเซอร์เรอร์ (Final Destination 5, A Nightmare on Elm Street) มาเขียนบท และได้ กาเบรียล เบตแมน หนุ่มน้อยจาก Annabelle มารับบทสำคัญในเรื่อง

002

โดยบทของ Lights Out ฉบับหนังยาวนี้ จะพัฒนาและขยายเรื่องราวในหนังสั้น จากคุณป้าโดดเดี่ยวกลายเป็นครอบครัว ที่ถูกจู่โจมโดยพลังงานลี้ลับบางอย่าง จนหนึ่งในนั้นคิดลุกขึ้นต่อกร แต่ทว่าเจ้าสิ่งลี้ลับหาคำอธิบายไม่ได้นี้ เราจะมองเห็นมันได้ ก็เมื่อไฟทุกดวงดับลงเท่านั้น…

James-wan-comback-3

เจมส์ วาน

ภาพยนตร์ Lights Out กำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสร้าง แฟนๆ หนังสยองขวัญก็ตั้งตารอกันได้เลย

——————————