ภาพชุดแรก มนต์เลิฟสิบหมื่น พลิกจากทุกเวอร์ชั่นที่คุณเคยรู้จัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ภาพชุดแรก มนต์เลิฟสิบหมื่น พลิกจากทุกเวอร์ชั่นที่คุณเคยรู้จัก

ภาพวันบวงสรวง

มีข่าวคราวบวงสรวงไปเมื่อ ปีที่แล้ว ได้ยินข่าวอีกที หนังก็เตรียมตัวจะฉายเข้าโรงเดือนกรกฏาคมนี้แล้วครับ กับหนังเรื่อง มนต์เลิฟสิบหมื่น ( ชื่อเดิมตอนบวงสรวงคือ มนต์รักลูกทุ่ง และก็มีเปลี่ยนๆเป็น ลูกทุ่ง Actually แต่ตอนนี้ก็จบลงที่ มนต์เลิฟสิบหมื่น ) ซึ่งก็แจ้งคร่าวๆว่า เป็นการหยิบมาทำใหม่ ในแบบที่คุณจะคาดไม่ถึง ฮาลั่นทุ่ง ฟุ้งเสียงเพล ที่จะมอบความสนุกสนานเต็มขั้น แดนซ์สนั่นกับบทเพลง พลิกจาก “มนต์รักลูกทุ่ง” ทุกเวอร์ชั่นที่เคยมีมาทั้งหมดให้ทันสมัยมากขึ้น และยังเพิ่มสีสันตัวละครหลักสองคู่รัก (คล้าว-ทองกวาว, แว่น-บุปผา) ที่รายล้อมด้วยเหล่าพันธมิตรและคู่แข่งหัวใจที่จะมาเสริมทัพความบันเทิงแบบสุดตัว ภายใต้การกำกับของ “ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” หรือที่รู้จักกันดีในนาม โต๊ะ พันธมิตร จัดจำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์มฯ

มนต์เลิฟสิบหมื่นเนื้อเรื่องก็รู้จักกันดี กับเรื่องราวของหนุ่มลูกทุ่งคนซื่อชื่อ ไอ้คล้าว ที่ต้องทำทุกวิถีทางที่จะหาเงินมาหมั้นหมาย ทองกวาว ให้ได้แม้จะถูกกีดกันจากบ้านของสาวคนรักก็ตาม แต่ก็ยังมีแก๊งเพื่อนซี้ทั้งคนและไก่ไทยไฟต์!!! ที่จะมาสู้ฟัดและคอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ อย่างสุดพลัง

ซึ่งครั้งนี้ มีหนุ่มหน้าหล่อ นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต มารับบท ไอ้คล้าว หนุ่มลูกทุ่งคนซื่อผู้มีรักเดียวใจเดียว, แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค (นางเอก MV ภูมิแพ้กรุงเทพ – ป้าง นครินทร์) ในบท ทองกวาว สาวงามบ้านนายุคใหม่, แจ๊ส ชวนชื่น กับบท ไอ้แว่น นักพากย์ลีลากวนโอ๊ยจอมปล่อยมุกเสี่ยว, บูม-ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต (ลูกสาวชูษี เชิญยิ้ม) ในบท บุปผา สาวขี้วีนคนรักของแว่น ร่วมด้วย ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์, สน-สนธยา ชิตมณี, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ และนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาสร้างความหรรษาให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ

มีเซตภาพใหม่และเรื่องย่อ มาให้ได้ดูกันครับ

มนต์เลิฟสิบหมื่นไอ้แว่น และ พี่คล้าววววว

มนต์เลิฟสิบหมื่นบุปผา และ ไอ้แว่น มนต์เลิฟสิบหมื่น

มนต์เลิฟสิบหมื่นมนต์เลิฟสิบหมื่นแหม่ ทันดูเวอร์ชั่น ศรัณยู, น้ำผึ้ง, เอ-อนันต์, ต้อม-รัชนีกร

มนต์เลิฟสิบหมื่นหนังวางคิวฉายไว้ 23 กรกฏาคม

——————————————

มนต์เลิฟสิบหมื่น

เรื่องย่อ มนต์เลิฟสิบหมื่น

เจ็บดวงใจเพราะคนใจร้าย ทำลายรักเราเสียจนแหลกลาญ
โอ้ความรักที่สุดแสนหวาน ต้องกลับร้าวรานเพราะมีมารผจญ

เรื่องราวความรักอลเวงครื้นเครงด้วยเสียงเพลงเริ่มต้นขึ้นเมื่อไอ้หนุ่มบ้านนาคนซื่อชื่อ “ไอ้คล้าว” (นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) ถึงคราวต้องเดินหน้าชนกับ “ทองก้อน” (ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ) ว่าที่พ่อตาขาโหดที่ยอมยก “ทองกวาว” (แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค) ลูกสาวคนสวยให้คล้าวก็ได้ แต่มีข้อแม้เดียวว่า “ข้าคิดค่าสินสอดสิบหมื่น!!!”

สิบหมื่น…สิบหมื่น…สิบหมื่น คล้าวถึงกับผงะแทบหงายหลัง เขาจะหาเงินตั้งสิบหมื่นมาจากไหนกัน (วะ)

และแล้วก็ได้เวลาออกโรงของ “ไก่สู้ฟัด” เพื่อนซี้พันธุ์ไก่ชนที่จะซัดไม่ถอยสอยไม่เลี้ยง ช่วยกำจัด “ไอ้เจิด” (ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์) เสี้ยนหนามศัตรูหัวใจของพี่คล้าวอย่างสุดพลังไก่ และยังมีหัวเรี่ยวหัวแรงอย่าง “ไอ้แว่น” (แจ๊ส ชวนชื่น) เพื่อนซี้พันธุ์กวน นักพากย์หนังลีลาสุดเกรียนเซียนตัวย่อที่มีลูกล่อลูกชนไม่แพ้ไก่ และกำลังอินเลิฟบอกรักฝากใจอยู่กับ “บุปผา” (บูม-ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต) เพื่อนรักของทองกวาว

สมทบด้วย “บุญเย็น” (สน-สนธยา ชิตมณี) บาร์เบอร์ช่างตัดแหลก รวมทั้งพลพรรคสุดเก๋า “วงบรรเลงบันลือ” ที่จะรวมหัวกันวางแผนหาทางช่วยเหลือไอ้คล้าวเพื่อนรักอย่างสุดพลังคน และทำให้ “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ของ “พี่คล้าว-น้องทองกวาว” ได้สมรักสมรสกันจริงๆ ซักกะที

——————————