อาร์โนลด์ พลิกบทครั้งสำคัญ กับการแสดงสุดเข้มข้น ใน Maggie

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อาร์โนลด์ พลิกบทครั้งสำคัญ กับการแสดงสุดเข้มข้น ใน Maggie

หลังจากเคยสวมบทบู๊ระห่ำมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ขอกลับมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่เข้มข้นที่สุดในชีวิต! กับบทบาทของชายธรรมดาผู้ต้องปกป้องลูกสาวสุดที่รัก ที่กำลังจะกลายเป็นซอมบี้ ในภาพยนตร์ซอมบี้ดราม่า Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก ร่วมกับ อบิเกล เบรสลิน ดาราสาวที่เคยเข้าชิงออสการ์จาก Little Miss Sunshine มาแล้ว โดยรับบทเป็นลูกสาว ร่วมด้วย โจลี่ ริชาร์ดสัน และนักแสดงอีกมากมาย

Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์

โดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ นักแสดงนำของเรื่องได้เผยว่า “เรื่องราวของ Maggie แตกต่างจากหนังซอมบี้เรื่องอื่นๆ คือ หนังจะไม่ได้นำเสนอการต่อสู้เพื่อมวลมนุษยชาติ แต่หันไปเจาะลึกชีวิตครอบครัวเล็กๆ ถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ-ลูก และสำรวจสภาวะจิตใจของตัวละคร ที่รายล้อมด้วยปีศาจร้ายในยุคโลกาวินาศ ดังนั้นตัวละครของเขาจึงต้องมีความเป็นมนุษย์ปุถุชนคนหนึ่ง เขาอ่อนแอได้ แข็งแกร่งได้ และเปราะบางทางอารมณ์ได้ขณะที่เขาต้องปกป้องลูกตามสัญชาตญาณของคนเป็นพ่อ”

Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก ผลงานการกำกับของ เฮนรี ฮอบสัน ผู้มีผลงานโดดเด่นในด้านการออกแบบไตเติ้ลให้หนังและซีรี่ส์ชื่อดัง อาทิ Sherlock Holmes, The Tree of Life รวมทั้งซีรี่ส์สุดฮิตอย่าง The Walking Dead บอกเล่าเรื่องราวของ แมกกี้ (อบิเกล เบรสลิน) ที่ติดเชื้อไวรัสมรณะและเธอก็กำลังจะกลายเป็นผีดิบ ความหวังเดียวที่จะควบคุมเธอไว้ไม่ให้เธอกลายเป็นปีศาจร้ายได้ก็คือ เวด (อาร์โนลด์ ชวาซสเนกเกอร์) พ่อของเธอ เขาจะปกป้องเธอทุกวิถีทางไม่ให้เจ้าหน้าที่พรากเธอไป ความเป็นความตายของเธอจึงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขา

Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์

รักษาชีวิตเธอ หรือ สังหารเธอ…ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับ Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก ในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Maggie ได้ที่นี่เลย

Maggie ซอมบี้ลูกคนเหล็ก โปสเตอร์

————————————————