หล่อนักมักวุ่นวาย “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด” ภาพนิ่งชุดใหญ่และข้อมูล

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หล่อนักมักวุ่นวาย “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด” ภาพนิ่งชุดใหญ่และข้อมูล

เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อดอีกหนึ่งผลงานความสนุกสนานจากค่าย  พระนครฟิลม์ ที่สนุกกับหนังวัยรุ่นใหญ่เลย กับเรื่อง “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด” โดยฝีมือกำกับของ อานนท์ มิ่งขวัญตา (พจน์ อานนท์) และทีมนักแสดงคับคั่ง นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, นิ้ง ศรัณยา  จำปาทิพย์, โยชิ ฐิติกร  ธุรพันธ์, รุ้ง ชนัญญา พงษ์นาค, ปุยฝ้าย ชนนิกานต์  อานามวัฒน์, เจนนี่  ฟิโลเมนา ฟันเดอร์ สไลจ์, วินเนอร์ ชวิน  เอี่ยมชัยมงคล, ไบรอัน  ริชาร์ด  การ์ตัน, เอิร์ท ธีรพันธ์ เพ็งแก้ว, ปังปอนด์ ณชนันท์  ไวยโภคี, เปรม เปรมปิติ อ่ำประเสริฐ, ดรีม ศุภกฤติ ถิ่นเจริญ, ม้า อรนภา กฤษฎี, อุ๊ อุทัยรัตน์ โลหะการก, ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี, อาเดียร์ ชุมพร  เทพพิทักษ์

มีเซตภาพนิ่งชุดใหญ่ และ เรื่องย่อคร่าวๆของหนัง มาให้ได้ชมกันครับ รวมไปถึง เอ็มวีแบบกวนๆของวัยรุ่นสุดเฟี้ยว

เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด

เรื่องย่อ

“ต๊อด” หนุ่มหล่อหน้าตาดีมีดีกรี…หล่อขั้นเทพ  สาวเห็นเป็นต้องเหลียวหลังเมื่อบวกกับลีลาคารมคมคาย ผู้ชายอย่าง “ต๊อด”คือหนุ่มในฝันของสาวๆทั้งหลาย แต่ใครจะรู้บ้างว่า…เมื่อครั้งยังเล็ก”ผู้หญิง”ได้เคยสร้างปมเอาไว้ให้กับหัวใจดวงน้อยๆของเขา

เมื่อโตขึ้น”ต๊อด”จึงเดินหน้าบริหารเสน่ห์กับสาวไปเรื่อย ขณะเดียวกันก็พยายามทำงานเก็บสะสมเงินเอาไว้ เพื่อหวังที่จะไปรับ ยายต้อย ผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดกลับมาอยู่ด้วยหลังจากที่แม่ตัดสินใจส่งยายเข้าไปอยู่ในสถานพักฟื้นคนชรา “ต๊อด” ทำงานทุกอย่างที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับเขา โดยมี”ฟันดะ”เพื่อนซี้ที่ไม่ได้หล่อน้อยไปกว่ากันคอยช่วยเหลือ รวมไปถึงเหล่ารุ่นน้องจอมแสบอีก 3 หนุ่ม แต่ดูเหมือนว่า ความหล่อ จะไม่ได้เป็นแค่ความโชคดีของเขา เพราะมันยังนำความวุ่นวายมาสู่”ต๊อด”อีกด้วย

เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด

———————————–