เคท เบคคินเซล แลกชีวิต ชำแหละความลับลวงโลก ใน The Trials of Cate McCall

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เคท เบคคินเซล แลกชีวิต ชำแหละความลับลวงโลก ใน The Trials of Cate McCall

เตรียมพบกับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก ซึ่งถือเป็นบทบาทการแสดงครั้งที่เข้มข้นที่สุดในชีวิต ของแอ็คชั่นสตาร์สาว เคท เบคคินเซล ที่เคยฝากผลงานให้แฟนภาพยนตร์ได้ตื่นเต้นกันมาแล้วจาก Underworld และ Total Recall โดยในครั้งนี้ เธอจะมารับบทของทนายสาว ที่จะขอลุกขึ้นสู้เพื่อเปิดโปงความสกปรกที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความยุติธรรม

The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก

The Trials of Cate McCall  พลิกคดีล่าลวงโลก จะพาคุณเจาะลึกไปกับเบื้องหลังกระบวนการยุติธรรม ที่ซ่อนความลับที่โลกอาจต้องตกตะลึง ผ่านทนายสาวฝีมือดีอย่าง “เคท แม็คคอล” ที่ขออาสาเข้ามารับผิดชอบคดีสุดอื้อฉาว เพื่อปกป้องหญิงสาว “เลซีย์ สตับบ์” ซึ่งถูกศาลตัดสินว่าเป็นฆาตกรทั้ง ๆ ที่เธอค้นพบเงื่อนงำที่น่าสงสัยบางอย่างซุกซ่อนเอาไว้

The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก

เธอจึงใช้ความสามารถที่มีทั้งหมดเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเลซีย์บริสุทธิ์ แต่ยิ่งเคทเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไหร่ เธอกลับยิ่งพบเจอกับเล่ห์เหลี่ยมกลโกงเหนือคาดคิดรวมทั้งอันตรายที่เข้าใกล้ตัวเธอเข้ามาทุกขณะระหว่างที่เธอเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น บทพิสูจน์ความยุติธรรมครั้งนี้จึงเป็นการเอาชีวิตและศักดิ์ศรีของทนายมือหนึ่งอย่าง เคท แมคคอล

The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก

ร่วมตัดสินความยุติธรรมด้วยความระทึก ไปกับการแสดงที่ดีที่สุดของ เคท เบคคินเซล ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมที่เข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วอย่าง นิค โนลเต้ และ เจมส์ ครอมเวลล์ ใน The Trails of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก ในวันที่ 2 ก.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Trials of Cate McCall ได้ที่นี่เลย

The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก โปสเตอร์——————————————-