นักวิจารณ์ทั่วโลกยกนิ้วให้! It Follow ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญคลาสสิก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นักวิจารณ์ทั่วโลกยกนิ้วให้! It Follow ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญคลาสสิก

เอ็ม พิคเจอร์ส  ขอเอาใจคอหนังสยองขวัญ กับภาพยนตร์สุดเขย่าขวัญสั่นประสาทที่จะทำให้คุณต้องหวาดผวายิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใน It Follow อย่าให้มันตามมา เรื่องราวของ หญิงสาววัย 19 ปีที่พบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับบางอย่างหลังจากที่เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ฮิวจ์ หนุ่มหล่อมากเสน่ห์ เธอต้องถูกไลล่าโดยบางสิ่ง ที่มีเพียงเธอเท่านั้นที่มองเห็น บางสิ่ง ที่สามารถกลายเป็นร่างใครก็ได้ แม้แต่คนที่เธอรู้จัก…

122295

It Follow อย่าให้มันตามมา เป็นผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ ที่กำลังเป็นที่จับตามองอย่าง เดวิด โรเบิร์ต มิตเชลล์ นำแสดงโดย ไมก้า มอนโร (The Guest), โอลิเวีย ลูคาร์ดี (The Rewrite), เจค แวรี่ (Zombeavers)และ เคียร์ กิลคริสต์ (Dead Silence) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการคำชื่นชมมาแล้วมากมาย ในเทศกาลหนังต่างๆ อย่าง Cannes Film Festival 2014 และ Sundance Film Festival 2015 อาทิ

217017

คริส นิวโบลด์ จาก The National It Follows

“เป็นหนังสยองขวัญยอดเยี่ยมที่คุณต้องดูในปีนี้”

ปีเตอร์ แบรดชอว์ Guardian

“ผมไม่คิดว่าผมเจอฝันร้ายชวนสยองเท่ากับหนังเรื่องนี้ แน่นนอนว่าหนังเรื่อง It Follows ขึ้นหิ้งหนังคลาสสิกเทียบเท่ากับหนังของจอห์น คาร์เพนเตอร์ยุคแรกอย่าง Halloween”

ทิม ฮอลแลนด์ จาก TV Guide’s Movie Guide

“ผู้กำกับ เดวิด โรเบิร์ต มิตเชลล์ เก่งกาจในการสร้างบรรยากาศชวนหลอกหลอนและสั่นประสาทถึงขีดสุด แล้วความหวาดผวาก็จะติดตัวผู้ชมไปตลอดหลังจากหนังจบ”

เจมส์ เวอร์เนียร์ จาก Boston Herald

“เป็นการทำหนังออกมาได้ยอดเยี่ยมด้วยการเคลื่อนกล้องที่ชวนระทึก การแสดงทรงพลังและดนตรีประกอบของ Disasterpeace ก็หลอนติดหูไปตลอดกาล”

เดวิด รูนี่ย์ จาก The Hollywood Reporter

“หนังชวนขวัญผวา ลุ้นระทึกตอลดเนื่องจากทำออกมาอย่างชาญฉลาด หนังจึงนำความสดใหม่ให้แก่วงการหนังสยองและติดตรึงใจ”

108370

“มัน” ไม่คิด “มัน” ไม่มีความรู้สึก “มัน” ไม่เคยหยุด…ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขวัญผวาไปพร้อมๆ กันใน It Follows อย่าให้มันตามมา ในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ It Follows ได้ที่นี่เลย

poster it follows

———————————————