ยานลำแรก และชื่ออย่างเป็นทางการของ Independence Day 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยานลำแรก และชื่ออย่างเป็นทางการของ Independence Day 2

Independence Day: Resurgenceเผยมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพแรกของผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริช กับยานพาหนะลำใหม่ที่มีชื่อว่า Moon Tug ที่จะได้เห็นใน Independence Day 2 หรือ ชื่อหนังอย่างเป็นทางการว่า Independence Day: Resurgence

The Moon Tugนอกจากนี้แล้วทางค่ายหนัง 20th Century Fox  ก็ได้ปล่อยคลิปไตเติ้ลของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันอีกด้วย เช็ดปากนิดนึง หนังภาคแรกตั้งแต่ปี 1996 นานจนลูกบวชแล้วนะเนี่ย วันฉายใหม่นี่ก็ มิถุนา ปี 2016 ก็ใกล้ๆครบ 20ปี เลยเชียว (3 กรกฏาคม 1996)

หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Independence Day ได้ถูกนำกลับสร้างใหม่อีกครั้ง มหากาพย์ครั้งใหม่นี้จะโชว์ให้เห็นความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ และการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้หลายๆชาติในโลกต้องร่วมมือกันช่วยหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่อะไรที่สามารถจะป้องกันโลกจากเหล่าเอเลี่ยนที่ร้ายกาจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้ จะมีก็เพียงมันสมองอันชาญฉลาดของชายและหญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องโลกนี้ได้ใน Independence Day: Resurgence

Independence Day: ResurgenceIndependence Day: ResurgenceIndependence Day: Resurgence

Independence Day: Resurgence กำหนดเข้าฉาย มิถุนายน 2016 นำแสดงโดย เลียม เฮมส์เวิร์ธ, เจฟฟ์ โกลด์บลูม, เซล่า วอร์ด,  วิวีก้า เอ ฟ็อกซ์, จัดด์ เฮิร์ช, เบรนท์ สไปเนอร์, เจสซี่ อัชเชอร์, บิลล์ พูลแมน และ ไมก้า มอนโร กำกับการแสดงโดย โรแลนด์ เอมเมอริค