ได้ตัวแล้ว ไอ้แมงมุม คนใหม่ เจ้าหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ จาก The Impossible

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ได้ตัวแล้ว ไอ้แมงมุม คนใหม่ เจ้าหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ จาก The Impossible

CIMueS-VEAAgP0M

ในที่สุดก็ได้ตัวซะที สำหรับ ไอ้แมงมุม ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ คนใหม่ ที่จะมารับบทเป็นฮีโร่ สไปเดอร์แมน ใต้ร่มของ มาร์เวล หลังจากข้อตกลงระหว่าง 2 ค่ายยักษ์สำเร็จลุล่วงด้วยดี โดยงานนี้ โซนี่ และ มาร์เวล ไม่รอช้า ประกาศตัวนักแสดงให้คนดูหายสงสัยกันแล้ว ซึ่งนักแสดงที่ได้รับบทนั่นไปก็คือ ทอม ฮอลแลนด์ เด็กหนุ่มที่เราคุ้นหน้ากันดีจาก The Impossible และกำลังจะมีหนังฟอร์มยักษ์อย่าง In the Heart of the Sea เข้าฉายปลายปีนี้ด้วย ซึ่งผู้บริหารใหญ่ของ มาร์เวล ทั้ง เควิน ไฟกี และ เอมี่ ปาสคาล เห็นตรงกันว่า เจ้าหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ และเหมาะจะเป็น สไปเดอร์-แมน วัยหนุ่ม ที่พวกเขาอยากจะสร้างมากที่สุดในบรรดาผู้เข้าชิงอีกหลายพันคนครับ

CIMwroLVAAAKmbC

ufrl

ทอม ฮอลแลนด์ เด็กหนุ่มคนนี้ในหนัง The Impossible ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว

โดยนอกจากนั้นแล้ว พวกเขายังประกาศชื่อผู้กำกับที่จะมาคุมงานหนังเดี่ยวภาคแรกในใต้ร่มมาร์เวลอีกด้วย พวกเขาเลือก จอน วัตส์ จากหนังอินดี้ในเทศกาลซันแดนซ์อย่าง Cop Car มาเป็นผู้กำกับ โดย เควิน ไฟกี ได้ให้คำสัมภาษณ์ไว้ว่า เขาต้องการผู้กำกับเลือดใหม่ไฟแรง อย่างที่เขาเคยปั้นทั้ง เจมส์ กันน์, จอส วีดอน และพี่น้อง รุซโซ่ เพื่อมารับหน้าที่ผู้กำกับหนังใหม่ให้ได้ดีมาก่อนหน้านี้แล้วนั่นเองครับ

ซึ่งงานนี้ สไปเดอร์แมน คนใหม่ของเรา จะมีหนังเดี่ยวกำหนดฉายไว้วันที่ 28 กรกฏาคม 2017 ในขณะที่ก่อนหน้านั้น เราจะได้เจอกับเขาก่อนใคร Captain America: Civil War ที่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะโผล่มาเป็นแขกรับเชิญใน เอ็น เครดิต หรือจะมาเป็นตัวละครประกอบหลักคล้าย ฮอค์วอาย ใน Thor รึปล่าว เรามาคอยติดตามกันครับ แล้วคุณหล่ะ พอใจกับสไปเดอร์แมนคนใหม่รายนี้รึปล่าว

ตัวอย่างหนัง Cop Car ของผกก. จอน วัตส์ ที่มี เควิน เบค่อน แสดงนำด้วยครับ