แซค กาลิเฟียนนาคิส นำทีมดาราตลก สร้างความฮาสุดฤทธิ์ ใน Masterminds

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แซค กาลิเฟียนนาคิส นำทีมดาราตลก สร้างความฮาสุดฤทธิ์ ใน Masterminds

แซค กาลิเฟียนนาคิส นักแสดงหนุ่มสุดฮา ขอนำทีมเหล่าดาราคอมเมดี้ชั้นนำระดับแนวหน้าของฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะเป็น โอเว่น วิลสัน จาก Wedding Crashers (2005), เจสัน ซูเดคิส จาก Horrible Bosses (2011) และ คริสเทน วีก จาก Bridesmaids (2011) นักแสดงสาวที่เรียกได้ว่ากำลังโด่งดังแบบสุดขีดในวงการคอมเมดี้ของอเมริกา มาร่วมแท็กทีมสร้างความหรรษากันแบบสุดฤทธิ์ ในผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้ฮาป่วงเรื่องใหม่อย่าง Mastermind และนี่คือโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์ ที่ได้รับการปล่อยออนไลน์ออกมาผ่านทางเว็บไซต์ Yahoo! Movies

tumblr_nqcwtelNc71s3y9slo1_1280

ภาพยนตร์ Masterminds อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงของคดีปล้นสะท้านเมือง ซึ่งเป็นเรื่องราวของ เดวิด (แซค กาลิเฟียนนาคิส) คนขับรถคนเงิน ผู้เบื่อหน่ายชีวิต และหวังจะพิชิตหัวใจเพื่อนร่วมงานสาว เคลลี่ (คริสเทน วีก) จึงร่วมกับเพื่อนร่วมงาน สตีฟ (โอเว่น วิลสัน) ปล้นเงิน 17 ล้านดอลลาร์แบบไร้สมองจนสำเร็จ

Masterminds

แต่ด้วยความเซ่อๆซ่าๆ จึงทำให้ตัวเขาต้องถูกตำรวจตามไล่ล่าหมายเอาชีวิต แถมยังถูกเพื่อนหักหลักซะอีก จนเกิดเป็นภาพยนตร์ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดวินาศวายป่วงสะท้านปฐพี ที่มีแต่ลูกบ้าเท่านั้นที่จะสามารถยืนหยัดได้อย่างชิวๆ!

MastermindsMasterminds เป็นผลงานการกำกับโดย จาเร็ด เฮสส์ ชายหนุ่มผู้เคยผ่านงานการกำกับในภาพยนตร์คอมเมดี้ชั้นเยี่ยม ที่ได้รับคำชื่นชมมากมายอย่าง Napoleon Dynamite (2004) มาแล้ว เตรียมฮาน้ำตาเล็ด จนขากรรไกรค้าง! ใน Masterminds ในวันที่ 20 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Masterminds ได้ที่นี่เลย

Masterminds—————————————-