นิว-แจ๊ส แท็กทีมสนุกสุขเฟี้ยว ครื้นเครงฮาลั่นทุ่ง ใน มนต์เลิฟสิบหมื่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นิว-แจ๊ส แท็กทีมสนุกสุขเฟี้ยว ครื้นเครงฮาลั่นทุ่ง ใน มนต์เลิฟสิบหมื่น

พร้อมมอบความสนุกสนานและเสียงฮากันเต็มที่ สำหรับคู่หูคู่ใหม่ นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต กับ แจ๊ส ชวนชื่น ที่แท็กทีมร้องเต้นเล่นหนังร่วมกันเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์รักตลกฮากระต๊ากเรื่อง มนต์เลิฟสิบหมื่น ของค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล งานกำกับล่าสุดของ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ (โต๊ะ พันธมิตร) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มลูกทุ่งคนซื่อชื่อ “ไอ้คล้าว” พร้อมเพื่อนซี้อย่าง “ไอ้แว่น” ที่ต้องทำทุกวิถีทางที่จะหาเงินมาหมั้นหมาย “ทองกวาว” ให้ได้ แม้จะถูกกีดกันจากว่าที่พ่อตาจอมโหดก็ตาม

02

โดยพระเอกหนุ่มหน้ามน นิว ชัยพล พูดถึงผลงานล่าสุดนี้ว่า “จริงๆ แล้วเรื่องนี้ก็มีความสนุกสนานในแนวมนต์รักลูกทุ่งอยู่แล้วครับ แต่ พี่โต๊ะ พันธมิตร ผู้กำกับหยิบมาปรับเปลี่ยนเรื่องราว แล้วก็เพิ่มเติมความเป็นคอเมดี้เข้าไปอย่างเต็มที่ ผมว่าความโดดเด่นของเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นเรื่องของความสนุกสนาน และความตลกที่ผมว่ามันผ่อนคลายกว่าทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมา รวมถึงการแสดงของผมที่จะเน้นบันเทิงกว่าทุกเรื่องด้วย”

04

“แล้วก็ได้จับคู่ครั้งแรกกับ พี่แจ๊ส ชวนชื่น ที่จะมาสร้างสีสันความฮาคือแค่เห็นหน้าแกก็ตลกแล้ว ผมเรียนรู้สายตลกจากพี่แจ๊สมาเยอะเลย แล้วก็ยังต้องทั้งร้องทั้งเต้นในบทเพลงต่างๆ ที่เอามาทำใหม่ในแนวสแกนกวนๆ จริงๆ มันก็เป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้เรื่องหนึ่งเลย คือไม่ได้เน้นดราม่ามากมาย”

05

“แก่นเรื่องอีกอย่างก็คือมิตรภาพของแก๊งเพื่อนด้วย ผมว่าเสน่ห์ของมันหลายๆ อย่างที่กล่าวมา รวมถึงโลเกชั่นทั้งท้องทุ่งนาสมัยก่อนกับปัจจุบันที่สามารถเอามารวมเป็นเรื่องเดียวกันได้ดี ทุกๆ อย่างมันจะอยู่ในความน่ารัก บ้านๆ ใสๆ แล้วก็ความตลกที่พี่โต๊ะเพิ่มเข้าไปครับ” นิว ชัยพล ทิ้งท้าย

เตรียมฮาลั่นทุ่ง ฟุ้งเสียงเพลงสนั่นจอกับ มนต์เลิฟสิบหมื่น ในวันที่ 23 ก.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

———————————–