สยองคลั่ง! ปิดตำนาน เรียลลิตี้ผี ในตัวอย่างเต็ม Paranormal Activity: The Ghost Dimension

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สยองคลั่ง! ปิดตำนาน เรียลลิตี้ผี ในตัวอย่างเต็ม Paranormal Activity: The Ghost Dimension

หลังจากเคยประกาศศักดา ในฐานะหนังสยองขวัญทุนต่ำ แต่เรียกเสียงกรีดร้องมาหลายภาค ครั้งนี้ ทุกปริศนาจะถูกคลี่คลาย กับการหลอนคลั่งครั้งสุดท้าย ในภาพยนตร์ Paranormal Activity: The Ghost Dimension ผลงานของผู้กำกับ เกรโกรี่ พล็อตกินส์ ที่พร้อมจะสั่งลาตำนานเรียลลิตี้ผีในแบบจัดเต็ม โดยล่าสุดนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มชวนหวีดออกมาให้ชมกันแล้ว

Paranormal Activity: The Ghost Dimension ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวฟลีเกส โดยมีคุณพ่อ ไรอัน (คริส เอ็ม. เมอร์เรย์), คุณแม่ เอมิลี่ (บริท ชอว์) และลูกสาวตัวน้อย ไลลา (ไอวี จอร์จ) ที่พากันย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ และได้ค้นพบกล้องวีดีโอพร้อมกล่องใส่เทปเก่าในโรงรถ

Paranormal Activity: The Ghost Dimension

พวกเขานึกสนุก นำกล้องมาถ่าย นำวีดีโอมาเปิดเล่น ก่อนจะค้นพบว่า ยามใดก็ตามที่มองผ่านเลนส์กล้อง ก็จะเห็นสิ่งลี้ลับบางอย่างวนเวียนอยู่รอบๆ บ้าน พร้อมกับการที่ คริสตี้ และ เคที่ สองเด็กสาวพี่น้อง ได้ปรากฏตัวขึ้นและนำพาความสยองเกินคาคคิดมาเยือนครอบครัวนี้ด้วย

Paranormal Activity: The Ghost Dimension

นอกจากนี้ ใน Paranormal Activity: The Ghost Dimension ภาคสุดท้ายนี้ จะเปิดเผยข้อมูลที่เก็บงำมานานให้ผู้ชมได้รับรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หน้าตาและตัวตนที่แท้จริงของ “โทบี้” อันลือลั่นประจำแฟรนไชส์นี้ด้วย

Paranormal Activity: The Ghost Dimension

Paranormal Activity: The Ghost Dimension มีกำหนดให้สยองรับฮัลโลวีนกันที่อเมริกา ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ส่วนคอหนังชาวไทย รอติดตามข่าวกันอีกสักนิด คาดว่าจะได้หวีดคลั่งในเวลาไล่เลี่ยกันอย่างแน่นอน

——————————————