แผลเก่า เวอร์ชั่นอินเตอร์ฯ ยาวกว่า สมบูรณ์กว่า ฉายไทยได้ดู 7 วันเท่านั้น!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แผลเก่า เวอร์ชั่นอินเตอร์ฯ ยาวกว่า สมบูรณ์กว่า ฉายไทยได้ดู 7 วันเท่านั้น!

แผลเก่า

ภาพยนตร์โศกนาฏกรรมชีวิตรักอันยิ่งใหญ่ “แผลเก่า” ของผู้กำกับ “หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” บ้านเราได้ดูกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่หนังก็ยังไม่หยุดเดินทาง เพราะเตรียมฉายพรีเมียร์ในเทศกาล Thai Film Festival in UK ที่โรงภาพยนตร์ Princess Anne Theatre ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 27 มิ.ย.นี้ แต่จะต่างกับของที่บ้านเราได้ดูกัน เพราะจะเป็น “แผลเก่า” ฉบับ International Version  อ้าวแล้วแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่เราเคยดูกันอย่างไรครับ

Thai Film Festival in UKhttps://www.facebook.com/ThaiFilmFestival

หม่อมน้อยเผยว่า “หนัง ‘แผลเก่า’ อินเตอร์ฯ เวอร์ชั่นนี้ นับว่าเป็นเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุด มีความยาว 2 ชั่วโมง 45 นาที มีการตัดต่อเล่าเรื่องใหม่เพื่อให้ถูกรสนิยมการชมภาพยนตร์ของชาวต่างประเทศ ทั้งยังทำเทคนิคภาพ สี เสียง และดนตรีประกอบใหม่ทั้งหมด จนอาจเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซึ่งเราจะนำ ‘แผลเก่า’ เวอร์ชั่นนี้ออกฉายและเข้าประกวดในเทศกาลภาพยนตร์สำคัญๆ ทั่วโลก”

the scar International Version

คอหนังบ้านเราก็ไม่พลาดโอกาสดีดี เพราะ “แผลเก่า” ฉบับ International Version นี้ ได้เข้าฉายในบ้านเราด้วย แต่ฉายเพียง 7 วันเท่านั้น ณ โรงภาพยนตร์ House RCA ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 ก.ค.นี้ รอบฉายเวลา 14.00 น. , 17.15 น. และ 20.30 น. (รอบฉายอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช็คที่ FB: HouseRCA หรือหน้าโรงภาพยนตร์อีกครั้ง)

สำหรับคอภาพยนตร์คุณภาพพลาดไม่ได้ รีบจองบัตรด่วนที่โรงภาพยนตร์ House RCA