พวกเธอคือ 4 สาวซ่า จะมาทำให้คุณหวั่นไหว ใน The DUFF

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พวกเธอคือ 4 สาวซ่า จะมาทำให้คุณหวั่นไหว ใน The DUFF

the-duff-movie

หากยามใดที่คุณอยู่ในกลุ่มเพื่อนสุดฮอต แล้วรู้สึกว่าตัวเองช่างต่ำต้อย หน้าปลวก อ้วยเตี้ยล่ำ! ก็อย่าได้น้อยใจไป ขอเชิญไปพิสูจน์ว่าพวกเราก็มีดีนะเออ กับภาพยนตร์ The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย ส่งตรงจาก โมโนฟิล์ม และวันนี่เราจะอาสาพาคุณไปรู้จักกับ 4 สาว ทั้งสาวดัฟ สาวหวาน สาวเก่ง และดาวโรงเรียนสุดฮอต! ในเรื่องนี้กัน พวกเธอจะสวยเปรี้ยวซ่าขนาดไหน มาชมกันได้เลย

Mae-Whitman--The-Duff-LA-Press-Conference--01-662x993

เม วิทแมน รับบท “เบียงก้า”

ทีมผู้สร้างทุกคนเห็นตรงกันว่า เดอะ ดัฟ ในหนังจะต้องเป็นใครสักคน ที่ไม่ใช่ว่าไม่น่าดึงดูดใจหรือไม่ได้ฉลาดซะทีเดียว แต่ต้องเป็นคนที่ไม่โดดเด่นที่สุดในกลุ่มเพื่อน หรือไม่ได้เป็นที่ป๊อปปูล่าในโรงเรียน ซึ่ง เม วิทแมน ไม่เคยรู้ความหมายของ เดอะ ดัฟ มาก่อน แต่หลังจากที่เธอได้อ่านบทไป เธอรู้สึกได้ทันทีว่านี่เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะต้องนำเสนอออกมาให้คนดูเห็น และบุคลิกของเธอก็เหมาะสมที่สุดที่จะเป็นผู้ถ่ายทอดมัน

เม วิทแมน กล่าวว่า “เนื้อเรื่องนี้เป็นอะไรที่สำคัญสำหรับฉัน เพราะจากการที่ฉันเติบโตมาในวงการนี้ เราก็จะได้รับบทเดิมๆอยู่ตลอดแนวเดิมๆ เหมือนกับว่าทำไมเราต้องได้บทอะไรประมาณนี้ตลอดเลย หรือเราดูเป็นคนอย่างนี้จริงๆหรอ?”

bella-thorne-the-duff-press-conference-in-los-angeles_1เบลล่า ธอร์น รับบท “เมดิสัน”

เมดิสัน มอร์แกน เป็นตัวละครที่ผู้จัดสร้างขึ้นมานอกเหนือจากหนังสือเพื่อนทำให้คนดูเห็นถึงข้อเปรียบเทียบ จุดด้อยต่างๆของ เบียงก้า เธอโหดร้าย เป็นราชินี ขี้วีนขี้เหวี่ยง ชอบกรีดร้อง แถมไม่พอใจใครจะทำร้ายชีวิตคนนั้นอย่างไม่มีเหตุผล

เบลล่า ธอร์น ได้กล่าวว่า “ครั้งที่ฉันได้อ่านบทนี้ ฉันก็ตกหลุมรักมันเข้าอย่างจัง ฉันชอบ ฉันไม่สนใจว่าฉันเล่นเป็นอะไร ขอแค่ได้เล่นในเรื่องนี้ก็พอ ฉันชอบความคิดที่ว่าผู้หญิงสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรๆได้ เวลาที่พวกเธออยู่ด้วยกัน และเวลาที่พวกเธอรู้สึกถึงความสำคัญของกันและกัน”

SKYLER SAMUELS

สกายเลอร์ ซามูลเอลส์ รับบท “เจสส์”

สาวหวานประจำกลุ่ม เธอสวยดูดี  และเป็นห่วงเป็นใยเพื่อนซี้อย่าง เบียงก้า โดย สกายเลอร์ ซามูลเอลส์ เล่าถึงตัวละครของเธอไว้ว่า “เจสส์ เป็นคนประเภทมองโลกในแง่ดี ทุกอย่างดูดีไปเสียหมด และเธอจะเป็นคนประเภทเจ็บปวดได้ง่ายกับทุกเรื่อง เพราะเธอเป็นคนที่แคร์ทุกอย่างรอบตัวมาก ถ้าหากสิ่งที่เธอคิดไม่ได้เป็นอย่างที่เธอหวัง”

MG_1565done

บิแอนก้า ซานโทส รับบท “เคซี่”

อีกหนึ่งเพื่อนซี้ของ เบียงก้า เธอเป็นสาวสวยแต่ไม่ไร้สมอง เคซี่ฉลาดเฉลียวและฮอตไม่แพ้ใครๆ เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้เมื่อ เบียงก้า รู้สึกว่าตัวเองเป็น เดอะ ดัฟ ตัวประหลาดทางผ่านของกลุ่มเพื่อนสาว เธอจึงรู้สึกไม่ดีเอามากๆ

บิแอนก้า ซานโทส กล่าวถึงตัวละคร เคซี่ ที่เธอเล่นว่า “เคซี่ เป็นคนที่ไม่ยอมใคร ก้าวร้าว แต่เธอก็เป็คนที่รักเพื่อน เธอเป็นคนที่แบบว่าไม่ว่าจะร้ายจะแซบยังไง สุดท้ายเธอก็จะเป็นที่เข้าหาเพื่อนสนิทของเธอ ชวนเพื่อนกลับบ้านด้วยกันตลอด”

549370_831667600246155_5578655922651737987_n

หน้าปลวกอย่าน้อยใจ ไปปลดปล่อยตัวตนว่า สาวอย่างเราก็มีดีกว่าที่ใครเห็น! ไปกับ The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The DUFF ได้ที่นี่เลย

theDUFF_CUT1TH

——————————————–