เจสัน สเตทแธม ยืนยัน กลับมาร่วมวง Furious 8 เป็นตัวร้ายอีกครั้ง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจสัน สเตทแธม ยืนยัน กลับมาร่วมวง Furious 8 เป็นตัวร้ายอีกครั้ง

CITYY6aWcAAn7r_

แน่นอนว่าใครหล่ะจะไม่ติดใจกับการซัดกันระหว่าง เจสัน สเตทแธม และ วิน ดีเซล ในหนังภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ที่ตอนนี้กวาดเงินทั่วโลกทะลุเกินกว่า 1 พันล้านเหรียญ และมันสามารถทำได้เร็วที่สุดเป็นอันดับ 2 (รองจาก Jurassic World ที่เพิ่งทำลายสถิติไป) สำหรับ Furious 7 หนังแข่งรถสุดมันส์ที่ดัดแปลงตนเองกลายมาเป็นหนังแอ็คชั่นสุดระห่ำเต็มตัว ที่ล่าสุดตัวหนังเตรียมออกแผ่นในฉบับ Extended Edition ในเดือน กันยายน นี้แล้ว และล่าสุดหลังจากที่มีข่าวยั่วน้ำลายจาก วิน ดีเซล อยู่นาน ว่าภาคต่อไปจะถ่ายทำกันถึง นิวยอร์ค แต่สิ่งที่ทุกคนอยากรู้จริงๆคือ ใครหละจะเป็นตัวร้ายหลักคนต่อไป?

เจสัน สเตแธม Fast & Furious 7

หลังจากที่ในเดิมทีก่อนที่ พอล วอร์คเกอร์ ยังไม่เสียชีวิต ตัวหนังมีแผนจะสร้างบทให้ เคิร์ต รัซเซล เป็นตัวร้ายหลักในภาคต่อไปด้วยฉากเล็กๆน้อยๆในภาค 7 แต่ก็อย่างที่รู้กันว่าหลังจาก พอล เสียชีวิต ทำให้หนังต้องเปลี่ยนบทใหม่หมด และทิ้งไว้แค่ปริศนาเล็กๆสำหรับตัวละครนี้เท่านั้น

แต่จากข่าวล่าสุดตอนนี้ ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วว่าใครจะเป็นตัวร้าย เพราะ เจสัน สเตทแธม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เองเลยว่า เขาจะกลับมาในภาค 8 พร้อมกับบทเดิม ซึ่งงานนี้น่าจะร่วมมือกับ เคิร์ต รัซเซล เพื่อถล่มแก๊งค์ของ วิน ดีเซล อย่างแน่นอน โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับ Access Hollywood ว่า ‘พวกเรากำลังคุยกันถึงภาคที่ 8 นี้กันแล้ว และอย่างที่รู้ว่าผมเป็นคนใหม่ในทีม แต่น่าแปลกใจที่ผมก็กลับได้เชิญให้ร่วมเล่นในภาคต่อนี้อีกครั้ง เพราะฉะนั้นผมจึงดีใจมากที่ได้รู้ว่า ผมจะร่วมวงในหนังชุดนี้อีกครั้งครับ’ เพราะฉะนั้นงานนี้แฟนๆเตรียมมันส์กันได้เลย สำหรับภาคต่อของหนังแอ็คชั่นสุดระห่ำเรื่องนี้