ลือหึ่ง! ฟ็อกซ์ อาจจับเอา Fantastic Four มาปะทะ X-men ในปี 2018

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลือหึ่ง! ฟ็อกซ์ อาจจับเอา Fantastic Four มาปะทะ X-men ในปี 2018

CIS0quFXAAAIbmK

ถึงแม้ตอนนี้ภาคแรกจะยังไม่ได้เข้าฉาย และได้รับเสียงตอบรับใดๆ แต่ตัวหนังก็วางกำหนดฉายภาค 2 ไว้ที่ปี 2017 กันแล้ว สำหรับการรีบู้ท Fantastic Four ของผกก. จอช แทงค์ ที่งานนี้หลังจากมีข่าวลือกันมาหลายปีว่า ฟ็อกซ์ มีโครงการจะจับเอา X-Men และ Fantastic Four มาปะทะกันในหนังสักเรื่อง ว่าแล้วตอนนี้ข่าวลือนั้นกลับมาอีกครั้ง และ Latino Review ก็บอกไว้ว่าเป็นข่าวลือที่น่าเชื่อถือมากเสียด้วย

เพราะตอนนี้สตูดิโอที่มีหนังฮีโร่ไว้ในครอบครองต่างๆทั้ง โซนี่ และ มาร์เวล กับโปรเจกต์ Spider-Man หรือ วอร์เนอร์ กับ Batman V Superman ก็ต่างกำลังเริ่มสร้างจักรวาลหนังฮีโร่ของตนเองเป็นรูปเป็นร่าง และดูจากการวางกำหนดฉาย Fantastic Four 2 ไว้ปี 2017 รวมถึง X-Men ภาคจบของทีมที่นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน ในปี 2016 พร้อมทั้งหลังจากนั้นยังมีหนังลึกลับที่ไม่เปิดเผยชื่อเรื่องในปี 2018 ทำให้ทาง Latino เชื่อว่า ฟ็อกซ์ กำลังวางแผนที่จะจับเอาฮีโร่ทั้ง 2 กลุ่มมาปะทะกันอย่างแน่นอนครับ

X-Men: Days of Future Past Poster

ซึ่งนอกจากเราจะได้เห็นทีมนักแสดงชุดใหม่ใน Fantastic Four กันอย่างแน่นอนด้วยทีมที่นำแสดงโดย ไมล์ส เทลเลอร์ การที่นักแสดงเกือบยกชุดใน X-Men ลาออกจากหนังชุดนี้ จึงเป็นเหมือนกับการที่ให้โอกาสฟ็อกซ์ได้ล้างไพ่ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนตัวละครโดยสิ้นเชิง หรืออาจจะสร้างทีมวัยเด็กแบบที่พวกเขาเคยทำกับ X-Men: First Class มาแล้วก็ตาม แต่ไม่ว่าอย่างไรท้ายสุด นี่ก็ยังเป็นเพียงข่าวลือ และน่าจะยืนยันได้จากงาน Comic-Con ที่จะจัดขึ้นเร็วๆนี้ ว่าท้ายสุดแล้วทั้ง 2 ฮีโร่จะได้มาปะทะกันไหม รวมถึงการรวมพวกมันในจักรวาลเดียวกับหนังภาคแยกอย่าง Deadpool และ Gambit อีกด้วยครับ