ไอ้แมงมุมเปลี่ยนไป! เคยดูกันไหม สไปเดอร์แมน ฉบับญี่ปุ่น

Home / variety, ข่าวหนัง / ไอ้แมงมุมเปลี่ยนไป! เคยดูกันไหม สไปเดอร์แมน ฉบับญี่ปุ่น

สไปเดอร์แมน ญี่ปุ่น

ในขณะที่ฝั่งอเมริกา พึ่งได้ ทอม ฮอลแลนด์ มาเป็น สไปเดอร์แมน คนใหม่แบบหมาดๆ และทำเอาแฟนๆ ต่างรอคอยการกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่ไต่ตึกคนนี้แทบจะไม่ไหว แต่คุณรู้รึเปล่าว่า ครั้งหนึ่งไอ้แมงมุม เคยไปอาละวาดในฉบับญี่ปุ่นด้วยนะเออ โดยฉายเป็นทีวีซีรีส์ ในรูปแบบเดียวกับขบวนการ 5 สีเป๊ะ! จะวายป่วงชวนฮา หรือเท่ขนาดไหน เรามีตัวอย่างสั้นๆ มาให้ชมกัน แต่ถ้าเกิดติดใจขึ้นมาล่ะก็ ตามต่อไปพิสูจน์ 1 ตอนเต็มๆ ที่ด้านล่างนี้ได้เลย

โดยซีรีส์ สไปเดอร์แมน ฉบับแดนอาทิตย์อุทัยนี้ สร้างขึ้นโดยบริษัท TOEI ในปี 1978 เล่าเรื่องราวของ ทาคูยะ ยามาชิโร่ หนุ่มนักบิดมอเตอร์ไซด์ ที่ได้รับพลังของ แมงมุม ทำให้เขากลายเป็นคนมีความสามารถพิเศษดังซูเปอร์ฮีโร่ ทาคูยะ จึงร่วมมือกับองค์กร “มาร์เวลเลอร์” รับมอบกำไลแปลงร่าง เพื่อใช้เรียกหุ่นยนต์ยักษ์ “ลีโอพาร์ดอน” มาต่อกรกับศาสตราจารย์ปีศาจชั่วและกองทัพสัตว์ประหลาด ที่หวังทำลายโลก

ซีรีส์ 1 ตอนเต็มๆ ของ สไปเดอร์แมน ฉบับญี่่ปุ่น

สไปเดอร์แมน แดนญี่ปุ่น จัดมาให้คุณครบตามสูตร ทั้งการแปลงร่าง หุ่นยนต์ สัตว์ประหลาด ลูกน้องตัวกีกี้ หัวหน้าปีศาจ ที่หากคุณชอบใจความมันส์ฮาแบบนี้ ก็ตามต่อไปดูเรื่องลับๆ ของไอ้แมงมุมปลาดิบอีกเพียบที่ marvel.com ได้เลย

สไปเดอร์แมน ญี่ปุ่น

—————————————–